Bác sĩ tư vấn

Untitled-1.png
Mã xác nhận
CAPTCHA
Những câu hỏi đã tư vấn
Xoá nhăn mắt bằng Ultherapy
Bạn Hà Linh: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi nhưng đuôi mắt xuất hiện nhiều vết chân chim, chưa kể phần chân mày sụp xuống nên khiến tôi ...
Bạn Hà Linh:
Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi nhưng đuôi mắt xuất hiện nhiều vết chân chim, chưa kể phần chân mày sụp xuống nên khiến tôi già hơn rất nhiều so với tuổi thực. Điều này khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh. Tôi có biết tới công nghệ Ultherapy, không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả với tình trạng của tôi hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Hà Linh, Nghệ An)

Trả lời:


Tình trạng da lão hóa không chỉ do tuổi tác mà còn từ những nguyên nhân khác như tác động từ môi trường, thói quen sinh hoạt, lối sống…. Nên dù bạn ở độ tuổi 30, hiện tượng da nhăn nheo quanh mắt và sụp chân mày là điều có thể xảy ra.

Với vấn đề của bạn, công nghệ căng da xóa nhăn mắt Ultherapy thực sự rất phù hợp, khi vừa hiệu quả, thời gian thực hiện chỉ 1 lần mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác và tuyệt đối vào vị trí chứa nhiều collagen nhất trong cấu trúc da vùng mắt (độ sâu lý tưởng 1.5mm), từ đó kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ. Khi số lượng và chất lượng collagen được tăng cường ở mức tối ưu, làn da sẽ săn chắc và căng mịn, các nếp chân chim đuôi mắt dần dần biến mất. 

Các công nghệ xóa nhăn trước đây thường sử dụng chung một thiết bị để trị liệu cho tất cả các vùng trên gương mặt, nhưng sự tiến bộ của Ultherapy là thiết kế đầu trị liệu cho riêng vùng mắt, do đó, hiệu quả xóa nhăn mắt của Ultherapy rất rõ ràng và bền vững. Sau vài tháng, nếp nhăn có thể mờ đi đến 80-90% và duy trì hiệu quả tới 2 năm.
Không chỉ xóa nhăn mắt, Ultherapy còn giúp nâng chân mày mà không cần phẫu thuật. Đó là do sóng siêu âm có thể xuyên sâu vào lớp cân cơ dưới da, sau đó phát năng lượng chính xác vào lớp cơ ở nhiệt độ 60-70 độ C – mức nhiệt lý tưởng có khả năng co rút các cơ đang bị chùng nhão, khiến cơ vùng chân mày được nâng cao.

Vì vậy mà bạn có thể yên tâm với hiệu quả xóa nhăn vùng mắt mà công nghệ Ultherapy mang lại.

Xoá nếp nhăn an toàn cho nam giới
Bạn Hoài Nam: Tôi là nam giới, 55 tuổi và da mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, các vùng da như mí mắt, má, nọng cằm bị chảy xệ khá rõ. Bác ...
Bạn Hoài Nam:
Tôi là nam giới, 55 tuổi và da mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, các vùng da như mí mắt, má, nọng cằm bị chảy xệ khá rõ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi công nghệ nào giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng và an toàn không? Vì là nam giới nên tôi cũng ngại lui tới thường xuyên các cơ sở làm đẹp. Cảm ơn bác sĩ. (Hoài Nam – Hà Nội)

Trả lời

Với các vấn đề da lão hóa của bạn cũng như mong muốn không tốn thời gian, thì công nghệ căng da, xóa nhăn một lần với Ultherapy Hoa Kỳ rất phù hợp với bạn.

Việc trị liệu bằng Ultherapy chỉ diễn ra một lần trong 30 – 120 phút nhưng có khả năng cải thiện đến 80 – 90% hiện tượng làn da nhăn nheo, chảy xệ, tiết kiệm nhiều thời gian cho người sử dụng. Để đạt hiệu quả chỉ sau một lần trị liệu, công nghệ Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ đi đến độ sâu tối ưu trong cấu trúc da: 3,0mm (vị trí sản sinh nhiều collagen) và 4,5mm (vị trí của lớp cân cơ), từ đó kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ một cách tự nhiên. Khi số lượng và chất lượng collagen được tăng cường, làn da sẽ săn chắc và căng mịn, các nếp nhăn dần dần biến mất.

Chỉ với khoảng thời gian ngắn 30 – 120 phút, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên làn da của mình ngay sau trị liệu. Sau 1 tuần trị liệu, bạn đã có thể quan sát bằng mắt thường hiệu quả căng da, xóa nhăn. Hiệu quả tiếp tục diễn tiến và rõ rệt nhất sau trị liệu từ 1 – 3 tháng. Điều đặc biệt là công nghệ này có thể duy trì hiệu quả tới 2 năm. Chính sự bền vững này sẽ giúp bạn không mất thời gian để trị liệu nhiều lần.
Phương pháp căng da, trẻ hoá da hiệu quả nhất
Bạn Thu Linh: Tôi đang tìm hiểu giữa phẫu thuật căng da và trẻ hóa da bằng công nghệ cao, cụ thể là công nghệ Ultherapy Hoa Kì. Vậy giữa 2 ...
Bạn Thu Linh:
Tôi đang tìm hiểu giữa phẫu thuật căng da và trẻ hóa da bằng công nghệ cao, cụ thể là công nghệ Ultherapy Hoa Kì. Vậy giữa 2 phương pháp đó, cách thức nào đạt hiệu quả nhất mà không gây đau đớn thưa bác sĩ? (Thu Linh – Sài Gòn)

Trả lời

Phẫu thuật căng da là biện pháp can thiệp dao kéo giúp khắc phục triệt để trình trạng da nhăn và chảy xệ. Theo đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc lớp da bề mặt, kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Biện pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và thực hiện tại các cơ sở y tế chuẩn mực để mang lại hiệu quả tốt, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy vậy, phương pháp dao kéo này gây e ngại cho nhiều chị em bởi nó gây đau đớn và nguy cơ để lại nhiều biến chứng khá cao.

Cũng là giải pháp một lần để khắc phục hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn nhưng công nghệ Ultherapy đi ngược lại với xu hướng can thiệp dao kéo.

Năng lượng siêu âm hội tụ của Ultherapy có khả năng đạt đến độ sâu tối ưu trong cấu trúc da: 3,0mm (vị trí sản sinh nhiều collagen) và 4,5mm (vị trí của lớp cân cơ). Nhờ màn hình siêu âm xác định chính xác vị trí collagen, sóng siêu âm sẽ phát ra nhiệt độ 60 - 70 độ C, bẻ gãy các collagen già yếu, kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một cách mạnh mẽ. Từ đó, chúng tái tạo nhanh chóng độ đàn hồi và săn chắc của da.

Sau phẫu thuật, bạn cần 3-4 tuần nghỉ dưỡng để nhìn thấy hiệu quả. Với Ultherapy, bạn cảm nhận hiệu quả sau trị liệu nhưng dần dần và từng bước. Ngay 1-2 ngày sau trị liệu, bạn có cảm giác căng da từ sâu các lớp tế bào trong da. Sau một tuần trị liệu, bạn đã có thể quan sát bằng mắt thường hiệu quả căng da, xóa nhăn với hai bức ảnh trước và sau. Hiệu quả tiếp tục diễn tiến và rõ rệt nhất sau trị liệu từ một tháng đến 3 tháng.

Ultherapy cũng đã được FDA Hoa Kỳ công nhận là công nghệ xóa nhăn, khắc phục chảy xệ không gây chảy máu hiệu quả tương đương phẫu thuật căng da. Vì vậy, đây là phương pháp rất thích hợp với bạn, vừa bảo đảm hiệu quả tối ưu như phẫu thuật căng da, vừa bảo đảm sự an toàn cao nhất.
Hỏi về phương pháp căng da, xoá nhăn
Bạn Ngô Thị Hà: Tôi năm nay 45 tuổi, vùng mắt xuất hiện khá nhiều vết chân chim, gương mặt bắt đầu chảy xệ khá rõ. Bác sĩ có thể tư vấn cho ...
Bạn Ngô Thị Hà:
Tôi năm nay 45 tuổi, vùng mắt xuất hiện khá nhiều vết chân chim, gương mặt bắt đầu chảy xệ khá rõ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nào xóa nhăn và căng da tốt nhất mà vẫn an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Ngô Thị Hà – Hải Phòng)

Trả lời

Quy luật lão hóa tự nhiên theo tuổi tác, cùng nhiều yếu tố ngoại sinh như ánh nắng mặt trời, khói bụi, thời tiết, thuốc lá, rượu bia…tác động lên làn da ngày càng dày lên, dẫn đến tình trạng lão hóa da ở con người. Vì vậy mà với độ tuổi 45 như bạn, thì việc da bị chùng nhão, nhăn nheo như trên là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, bạn có thể xóa bỏ tình trạng lão hóa da một cách dễ dàng bằng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy được phát minh và sản xuất từ Hoa Kỳ. Công nghệ này ứng dụng thành công sóng siêu âm (một loại sóng được sử dụng phổ biến trong y học, ví dụ siêu âm thai nhi…), có khả năng đi đến độ sâu tối ưu trong cấu trúc da: 3,0mm (vị trí sản sinh nhiều collagen) và 4,5mm (vị trí của lớp cân cơ). Nhờ màn hình siêu âm xác định chính xác vị trí collagen, sóng siêu âm sẽ phát ra nhiệt độ 60 - 70 độ C, bẻ gãy các collagen già yếu, kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một cách mạnh mẽ. Từ đó, chúng tái tạo nhanh chóng độ đàn hồi và săn chắc của da. Một trị liệu diễn ra trong 30 - 120 phút, có thể xử lý các vết chân chim quanh mắt, làm săn chắc gương mặt của bạn, và duy trì hiệu quả từ 18 tháng – 24 tháng. Đây là công nghệ căng da và nâng cơ không phẫu thuật duy nhất được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA) chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

Mời bạn trực tiếp tới Saigon Smile Spa để được kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn.

Điều trị nám sau sinh
Bạn Đào Hương: Tôi 35 tuổi, có 2 con. Sau khi sinh 2 cháu, tình trạng nám của tôi trở nên nghiêm trọng. Tôi được biết Saigon Smile Spa có ...
Bạn Đào Hương:
Tôi 35 tuổi, có 2 con. Sau khi sinh 2 cháu, tình trạng nám của tôi trở nên nghiêm trọng. Tôi được biết Saigon Smile Spa có dịch vụ trị nám bằng Laser Revlite. Liệu phương pháp này điều trị nám sau sinh của tôi có hiệu quả không và có bị tái phát không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Đào Hương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Đào Hương thân mến,

Như bạn đã biết, nám hình thành do rất nhiều nguyên nhân như tác động của ánh nắng mặt trời, stress, thay đổi nội tiết tố, đặc biệt với phụ nữ sau sinh... do đó, để loại bỏ hoàn toàn nám là điều rất khó khăn. Nếu chỉ trị nám bằng các sản phẩm bôi thoa, hay đắp mặt nạ, sẽ không thể đem lại hiệu quả.

Trên thực tế, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, chúng ta đã có công nghệ loại bỏ nám đạt hiệu quả trị nám tới 90% với công nghệ Laser Revlite. Công nghệ Laser Revlite là công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay, hội tụ trong nó các thế mạnh về công nghệ như công nghệ quang âm, khả năng phát nhiệt theo chùm tia đỉnh phẳng, xung động ngắn... giúp trị liệu tập trung và các tế bào chứa hắc sắc tố melanin (nám) mà không ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh.

Với công nghệ này, bắt buộc phải được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị laser. Một liệu trình sẽ thực hiện từ 5 tới 10 buổi, mỗi buổi cách nhau khoảng 2 tuần, tùy thuộc vào sự phản hồi từ làn da của bạn. Nếu tình trạng tăng sắc tố của chị được bác sĩ kết luận là nám, sau mỗi lần trị liệu, làn da của bạn sẽ có biểu hiện ửng hồng trong khoảng 5 hoặc 10 phút sau đó sẽ trở lại bình thường và bạn có thể thấy nám mờ dần rồi mất hẳn sau mỗi lần trị liệu.

Sau trị liệu, để tránh nguy cơ tái phát, bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe - phát hiện các rối loạn nội tiết trong cơ thể để chỉnh kịp thời. Sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya, bia rượu nhiều, không hút thuốc lá, ăn nhiều hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin và khoáng chất, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày. Việc chống nắng là bước không thể không thực hiện, vì vậy bạn nên đội mũ rộng vành, đeo kính, áo dài khi ra nắng, và đặc biệt phải sử dụng đúng loại kem chống nắng chuyên dụng dành cho da bị nám.

Mời bạn qua trực tiếp Saigon Smile Spa để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
Phòng tránh nám da
Bạn Mai Lan: Kính gửi bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho tôi biết, năm nay tôi 30 tuổi, tôi nên làm thế nào để giữ được làn da trẻ trung và không ...
Bạn Mai Lan:
Kính gửi bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho tôi biết, năm nay tôi 30 tuổi, tôi nên làm thế nào để giữ được làn da trẻ trung và không bị nám? Tôi có cần chú ý gì trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày không? (Mai Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Một trong những bí quyết quan trọng nhất của việc giữ gìn làn da sắc chắc, mịn màng và trắng sáng là chống nắng hiệu quả và đúng cách.

Bạn nên thực hiện chống nắng thường xuyên và đúng cách để da không bị nám và tránh được các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da khô, chảy xệ... Chống nắng có thể hiểu là sử dụng khẩu trang khi ra đường và bôi kem chống nắng dù đó mà đông hay mùa hè bởi tia UV trong ánh sáng mặt trời vẫn có thể làm tổn thương làn da của bạn trong những ngày lạnh giá nhất. Khi sử dụng kem chống nắng, bạn lưu ý sử dụng chỉ số chống nắng (SPF) phù hợp với môi trường mình làm việc và sinh hoạt. Ví dụ, nếu bạn ở ngoài trời thì bắt buộc các chỉ số chống nắng phải từ 50SPF trở lên, nhưng nếu bạn ở trong nhà thì chỉ cần sử dụng kem chống nắng có chỉ số 30 SPF là được. Việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, đều đặn là một trong các bí quyết để da tránh được tình trạng nám, đồng thời da không bị mất nước hay xuất hiện nếp nhăn do bị lão hóa dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không uống đồ có cồn, chất kích thích hay đồ ăn cay nóng để làn da luôn đẹp nhất nhé.

Tuy nhiên, để được tư vấn chính xác hơn, mời bạn tới Saigon Smile Spa để thăm khám cụ thể.
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!