Bác sĩ tư vấn

Untitled-1.png
Mã xác nhận
CAPTCHA
Những câu hỏi đã tư vấn
Giảm béo vùng bắp tay, bắp chân
Bạn Trần Hoa: Thưa bác sĩ, tôi là nữ, cao 1m65 nặng 55kg. Số đo bắp tay của tôi 23cm và bắp chân 34cm. Mọi người đều đánh giá là tôi đầy ...
Bạn Trần Hoa:
Thưa bác sĩ, tôi là nữ, cao 1m65 nặng 55kg. Số đo bắp tay của tôi 23cm và bắp chân 34cm. Mọi người đều đánh giá là tôi đầy đặn, không quá béo, nhưng vùng bắp tay, bắp chân của tôi khá to. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi gói giảm béo nào phù hợp với tình trạng cơ thể của tôi được không? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Hoa – Bắc Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn,

Với các chỉ số cơ thể hiện tại của bạn, bạn có thể chọn cho mình liệu trình giảm cân và giảm chuyên sâu 3 vùng (bụng, bắp tay, bắp chân) theo phương pháp Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Đây là phương pháp giảm béo tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay tại Saigon Smile Spa.

Với các kĩ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu kết hợp với các công nghệ làm tan mỡ hàng đầu của thế giới, đủ khả năng hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra ngoài theo hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Nhờ đó, sau liệu trình ngắn ngày, bạn có thể giảm cân, số đo vòng bụng và số đo vùng bắp tay, bắp chân một cách tự nhiên mà không cần nhịn ăn, uống thuốc hay phẫu thuật.

Đặc biệt, không chỉ giảm cân, giảm béo, phương pháp này còn tạo ra tỉ lệ cân đối giữa ngực – eo – hông, giúp bạn vóc dáng mềm mại và uyển chuyển hơn.

Tuy nhiên, để có thể tư vấn chính xác nhất, tôi mời bạn qua trực tiếp tới 1 trong 8 chi nhánh của Saigon Smile Spa để thăm khám cụ thể hơn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm 1 buổi giảm béo đầu tiên với chính sách được giảm 56% trước khi bạn quyết định có thực hiện cả liệu trình.

Trân trọng cảm ơn bạn!

Giảm mỡ bụng sau sinh
Bạn Nguyễn Kim Hoa: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi, vừa sinh em bé được 2,5 tháng và có nhu cầu giảm mỡ bụng sau sinh. Bác sĩ có thể tư vấn ...
Bạn Nguyễn Kim Hoa:
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi, vừa sinh em bé được 2,5 tháng và có nhu cầu giảm mỡ bụng sau sinh. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi loại dịch vụ và giá tiền được không? Cám ơn bác sĩ nhiều! (Chị Nguyễn Kim Hoa- Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn,

Phụ nữ mới sinh con thường có vùng bụng to, bởi tử cung chưa co về mức ban đầu, cơ xương chậu lỏng lẻo là điều kiện cho mỡ dễ tích tụ lại. Đồng thời chế độ ăn uống giàu năng lượng cho các bà mẹ cũng là nguyên nhân gây tích mỡ vùng này. Chúng tôi lưu ý bạn 3 điều để giảm mỡ bụng sau sinh:

• An toàn

Bạn mới sinh con được 2,5 tháng, và dù bạn rất có nhu cầu giảm mỡ bụng, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên nôn nóng giảm mỡ bụng sau sinh quá sớm, bởi cơ thể của các bà mẹ mới sinh vẫn còn yếu, nếu tác động quá mạnh sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi khuyên bạn nên chờ ít nhất 3 tháng (nếu sinh thường) và 6 tháng (nếu sinh mổ) thì hãy bắt đầu tìm đến các phương pháp giảm mỡ bụng. Bởi đó là thời điểm tử cung, các cơ bụng, bắp tay, bắp chân đã có độ co hồi nhất định. Hơn nữa, sau một thời gian nuôi con và cho con bú, cơ thể bạn cũng sẽ săn chắc lại. Và như vậy, lượng mỡ thừa cần loại bỏ sẽ giảm đi rất nhiều, từ đó việc giảm mỡ bụng sau sinh sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn.

Bạn nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh phải rất an toàn, nếu không có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Tại Saigon Smile Spa, tất cả các phương pháp giảm béo đều tuân thủ nguyên tắc tự nhiên, an toàn, hoàn toàn không phẫu thuật, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, vì vậy mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ sau sinh. Một trong số các phương pháp giảm béo đó chính là phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Phương pháp này là sự tổng hòa từ các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp thêm các công nghệ tiêu mỡ tân tiến hàng đầu thế giới như: máy tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, máy tạo phom áp suất chân không, máy viễn hồng ngoại....Nên chỉ sau liệu trình ngắn ngày, bạn có thể giảm cân kg và số đo vùng bụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

•  Không ảnh hưởng đến sức khỏe và chế độ cho con bú

Không chỉ cần an toàn, các phương pháp giảm mỡ bụng cho bà mẹ sau sinh cũng cần đảm bảo cơ thể và tinh thần khỏe mạnh cho bạn. Với các phương pháp giảm béo tự nhiên tại Saigon Smile Spa, bạn không phải nhịn ăn, không cần uống thuốc giảm cân phụ trợ,... Đặc biệt, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh sau sinh này không làm bạn bị mất sữa – một điều kiện rất quan trọng đối với phụ nữ đang cho con bú.

Để xem chi phí giảm mỡ bụng bằng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản và các phương pháp khác,

Sau khoảng 2 tháng nữa, mời bạn tới 1 trong 8 chi nhánh của Saigon Smile Spa để bác sĩ có thể thăm khám, phân tích và đưa ra phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh thích hợp nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn!

Phương pháp giảm mỡ bụng
Bạn Tôn Nữ Mỹ Ngọc: Tôi đã nghe đến nhiều phương thức giảm mỡ bụng bằng massage, làm tan mỡ bụng. Vậy bác sĩ có thể giải thích kỹ hơn cho tôi về ...
Bạn Tôn Nữ Mỹ Ngọc:
Tôi đã nghe đến nhiều phương thức giảm mỡ bụng bằng massage, làm tan mỡ bụng. Vậy bác sĩ có thể giải thích kỹ hơn cho tôi về phương pháp này không? Một tuần tôi phải làm mấy buổi, mỗi buổi mất bao nhiêu thời gian? Chi phí cho mỗi lần? Tôi có cần mua thêm sản phẩm không? Cảm ơn bác sĩ! (Tôn Nữ Mỹ Ngọc, Tp.Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Massage giảm mỡ bụng là một kỹ thuật trong phác đồ trị liệu giảm béo tại Saigon Smile Spa, và thường kết hợp cùng thao tác bấm huyệt để giải độc tố cho cơ thể. Các thao tác massage giảm mỡ bụng này cũng có những kỹ thuật riêng biệt, tác động vào các lớp cân – cơ mỡ, tập trung chủ yếu vào mục đích phá vỡ sự liên kết giữa các phân tử mỡ, làm mềm các mô mỡ cứng và làm tan mỡ. Massage giảm mỡ bụng là một kỹ thuật để giảm béo tự nhiên, mô phỏng nguyên lý đào thải mỡ thừa của phương pháp tập thể dục. Các phân tử mỡ sau khi hóa lỏng dưới tác động của kỹ thuật massage, sẽ tự đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên (đường nước tiểu và tuyến mồ hôi). Massage giảm mỡ bụng bằng phương pháp giảm béo kiểu Nhật có thể giúp bạn giảm số đo vòng bụng.

Tuy nhiên, để tăng cường tối đa hiệu quả giảm mỡ bụng, Saigon Smile Spa ứng dụng thêm các công nghệ tiêu mỡ tân tiến hàng đầu thế giới như: máy tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, máy tạo phom áp suất chân không, máy viễn hồng ngoại.... Nhờ các ứng dụng này, trị liệu có thể giảm mỡ bụng sâu, tận gốc, không bị béo trở lại, đồng thời làm da săn chắc chứ không bị chùng nhão như các phương pháp đánh mỡ bụng thông thường.

Các phương pháp giảm mỡ bụng tại Saigon Smile Spa đều không chứa bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, không để lại tác dụng phụ, không cần nhịn ăn hay uống thuốc giảm cân phụ trợ.

Liệu trình giảm mỡ bụng chỉ mất khoảng 10 buổi, mỗi buổi 60 – 90 phút. Chi phí trọn gói cho liệu trình 10 buổi từ khoảng hơn 8 triệu trở lên, phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn.

Để đảm bảo không lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn sẽ được ký cam kết bằng văn bản: nếu 3 buổi trị liệu đầu tiên không giảm cân nặng và giảm số đo vùng bụng (số đo 3 vòng giữa rốn, trên rốn 5cm và dưới rốn 5cm), bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí.

Bạn có thể tới trực tiếp cơ sở gần nhất để các chuyên viên tiến hành đo miễn phí chỉ số cơ thể bạn bằng máy phân tích mỡ. Sau đó sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho bạn về phương pháp giảm mỡ bụng. Chúc bạn sẽ có vòng 2 như ý!

Hỏi về giảm béo bụng
Bạn Thu Thủy: Tôi 52 tuổi và tôi luôn giữ thói quen ăn uống rất hạn chế trong 7 năm nay: không ăn tinh bột, không uống nước có ga, không ăn ...
Bạn Thu Thủy:
Tôi 52 tuổi và tôi luôn giữ thói quen ăn uống rất hạn chế trong 7 năm nay: không ăn tinh bột, không uống nước có ga, không ăn đồ ngọt. Từ cuối năm 2013, tôi tăng từ 50 kg lên 53kg, và sau tết tôi tăng lên tới 57 kg dù tôi vẫn duy trì ăn uống như cũ. Tôi đã khám ở bệnh viện y học dân tộc và uống thuốc theo toa nhưng không có kết quả. Điều này khiến tôi rất hoang mang và lo lắng bởi vòng bụng tôi bây giờ giống như người có bầu, khiến tôi rất mất tự tin. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên tôi lên làm gì để cải thiện tình trạng hiện nay. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Ở mỗi độ tuổi sẽ cần có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau phù hợp với chế độ làm việc, vận động... do đó, có thể bạn vẫn ăn theo chế độ cũ nhưng cân nặng lại tăng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, tình trạng tăng cân cũng có thể từ nguyên nhân sử dụng thuốc như các loại thuốc gây ra cơ chế tích nước...

Hiện nay, để giải quyết tình trạng thừa cân nặng và phần mỡ thừa tập trung tại vùng bụng, Saigon Smile Spa có nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với cơ địa và đặc điểm của mỗi người. Theo đó, các phương pháp này đều sử dụng các thao tác massage, bấm huyệt chuyên sâu kết hợp với các công nghệ làm tan mỡ hiện đại của thế giới, tác động vào vùng mỡ thừa, hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài theo hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ cân nặng và số đo vòng bụng một cách tự nhiên mà không cần nhịn ăn, uống thuốc hay phẫu thuật bạn nhé.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, mời bạn trực tiếp tới 1 trong 8 chi nhánh của Saigon Smile Spa.

Trân trọng cảm ơn bạn!
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!