Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 07/03/2018|10:18 GMT+7

Chăm sóc da dầu

Saigon Smile Spa chúc mừng bạn nếu bạn sở hữu làn da dầu, bởi đây là loại da được đánh giá khỏe mạnh nhất, do có lớp dầu bảo vệ tự nhiên cho da. Tuy vậy, việc chăm sóc da dầu không đúng cách lại gây ra những vấn đề mất thẩm mỹ nhất: nổi mụn, lỗ chân lông to, da sần sùi và sạm màu... Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn sửa chữa và phòng tránh những khuyết điểm đó bằng các kỹ thuật chăm sóc da khoa học. 

cham-soc-da-dau.jpg

Trị liệu chăm sóc da cơ bản dành cho da dầu tại Saigon Smile Spa có tác dụng loại bỏ tất cả bụi bẩn và tế bào da chết, tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông, điều tiết tuyến dầu hợp lý, từ đó ngăn ngừa mụn, làm sáng da và bề mặt da mịn màng, da không còn bóng nhờn khó chịu. Nhưng nếu các vấn đề da như mụn, lỗ chân lông to, da sạm màu... đã ở trạng thái nghiêm trọng, bạn nên lựa chọn những trị liệu chuyên biệt cho các vấn đề này, để có được làn da mượt mà một cách nhanh chóng

Các trị liệu chăm sóc da dầu tại Saigon Smile Spa đều được các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và giám sát chặt chẽ.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Chăm sóc da dầu,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chăm sóc da dầu

Chăm sóc da dầu

/upload/iblock/a0b/cham_soc_da_dau.jpg
Tóm tắt: Saigon Smile Spa chúc mừng bạn nếu bạn sở hữu làn da dầu, bởi đây là loại da được đánh giá khỏe mạnh nhất, do có lớp dầu bảo vệ tự nhiên cho da. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!