Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 07/03/2018|10:14 GMT+7

Chăm sóc da khô

Nếu sở hữu làn da khô, chắc hẳn bạn thường xuyên cảm thấy làn da “cằn cỗi” như cây cối mùa đông. Hãy thử tưởng tượng xem làn da bạn sẽ dịu mát như thế nào, khi được bổ sung độ ẩm dồi dào từ các phương pháp chăm sóc dành riêng cho da khô tại Saigon Smile Spa.

Da khô có thể do thiếu nước hoặc thiếu chất dầu tự nhiên. Biểu hiện rõ rệt của nó là làn da hay bị bong tróc, dễ mẩn đỏ, dễ tổn thương, khiến bạn cảm thấy da thô ráp và ngứa rát. Chăm sóc làn da khô cần có kỹ thuật chuyên nghiệp, để tránh gây tổn thương thêm cho làn da. Tại Saigon Smile Spa, tất cả các trị liệu này đều được các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm thăm khám và giám sát chặt chẽ.

cham-soc-da-kho.jpg

Tất cả các nguyên liệu tại Saigon Smile Spa đều được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, không chứa chất hóa học, có khả năng cung cấp vô vàn phân tử nước cho da, tái tạo và giữ gìn lớp dầu tự nhiên bảo vệ của da. Sau mỗi trị liệu, bạn sẽ không còn cảm giác khô rát, thay vào đó là độ mềm mại, tươi mát của làn da.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Chăm sóc da khô,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chăm sóc da khô

Chăm sóc da khô

/upload/iblock/2f6/cham_soc_da_kho.jpg
Tóm tắt: Nếu sở hữu làn da khô, chắc hẳn bạn thường xuyên cảm thấy làn da “cằn cỗi” như cây cối mùa đông. Hãy thử tưởng tượng xem làn da bạn sẽ dịu mát như thế nào, khi được bổ sung độ ẩm dồi dào từ các phương pháp chăm sóc dành riêng cho da khô tại Saigon Smile Spa. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!