Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 07/03/2018|10:15 GMT+7

Chăm sóc da mắt

Dù chiếm diện tích không quá lớn trên khuôn mặt, nhưng vùng da quanh mắt lại quyết định không nhỏ đến vẻ trẻ trung, tươi sáng của bạn. Trị liệu chăm sóc mắt tại Saigon Smile Spa không chỉ giúp bạn giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh, mà có thể trở thành vũ khí để bạn chinh phục người đối diện với ánh mắt lúng liếng hay dịu dàng. 

cham-soc-da-vung-mat.jpg

Chăm sóc da mắt là một trị liệu đặc biệt, bởi vùng da mắt có đặc điểm khác biệt so với các vùng khác. Độ ẩm kém, khả năng tiết dầu hạn chế... khiến đôi mắt nhanh lão hóa. Tuy vậy, nếu chăm sóc không đúng cách, vùng da này lại càng bị khô, tạo cơ hội nhanh hơn cho các nếp nhăn xuất hiện.

Với sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên chứa nhiều vitamin A, B, C và E, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm dồi dào, cộng thêm các thao tác massage bài bản, bài trị liệu tại Saigon Smile Spa sẽ ngăn ngừa những vết chân chim, giúp căng bọng mắt, không bị sụp mí... 

Trị liệu chăm sóc vùng da quanh mắt tại Saigon Smile Spa là một “mảnh ghép” không thể thiếu cho một gương mặt hoàn hảo.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Chăm sóc da mắt,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chăm sóc da mắt

Chăm sóc da mắt

/upload/iblock/6b1/cham_soc_da_mat.jpg
Tóm tắt: Dù chiếm diện tích không quá lớn trên khuôn mặt, nhưng vùng da quanh mắt lại quyết định không nhỏ đến vẻ trẻ trung, tươi sáng của bạn. Trị liệu chăm sóc mắt tại Saigon Smile Spa không chỉ giúp bạn giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh, mà có thể trở thành vũ khí để bạn chinh phục người đối diện với ánh mắt lúng liếng hay dịu dàng Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!