Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ bảy, 30/09/2017|22:30 GMT+7

Chăm sóc da mặt theo mùa

Làn da của chúng ta được chia thành 5 loại cơ bản: da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm. 5 loại da ấy lại mang những đặc trưng riêng trong từng mùa. Sự phức tạp đó có thể khiến bạn lúng túng trong cách chăm sóc da mặt? Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn “chiều chuộng” làn da đúng cách để luôn tươi mới, trẻ trung, căng mịn trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. 

cham-soc-da-theo-mua.jpg

Sự “đỏng đảnh” của thời tiết 4 mùa, cộng thêm môi trường khói bụi quanh năm khiến làn da bạn dễ gặp nhiều vấn đề, như nổi mụn vào mùa hè, da khô ráp mùa thu, thậm chí bong tróc hay ngứa ngáy vào mùa đông... Tất cả những vấn đề đó đều khiến làn da nhanh lão hóa, và không phụ nữ nào muốn mình bị đoán già hơn so với tuổi.

Các trị liệu chăm sóc da mặt tại Saigon Smile Spa được tính toán kỹ lưỡng từng bước trị liệu và thành phần dưỡng chất để chăm sóc da tốt nhất theo mùa. Bởi thế, các khách hàng hầu như không bị kích ứng hay tác dụng phụ. Các trị liệu chăm sóc da mặt theo mùa của Saigon Smile Spa không chỉ giúp bạn giữ gìn làn da căng mịn tươi mát quanh năm, mà còn phù hợp với những khách hàng quá bận rộn, không đủ thời gian thực hiện các thao tác chăm sóc cầu kỳ.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 
 

Tags: Chăm sóc da mặt,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chăm sóc da mặt theo mùa

Chăm sóc da mặt theo mùa

/upload/iblock/1ac/cham_soc_da_mat_theo_mua.jpg
Tóm tắt: Làn da của chúng ta được chia thành 5 loại cơ bản: da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm. 5 loại da ấy lại mang những đặc trưng riêng trong từng mùa. Sự phức tạp đó có thể khiến bạn lúng túng trong cách chăm sóc da mặt? Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!