Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 07/03/2018|10:10 GMT+7

Chăm sóc da nhạy cảm

Hiểu được nỗi lo lắng của những bạn có làn da nhạy cảm, Saigon Smile Spa giúp bạn cân bằng lại da, tăng cường sức đề kháng bằng các nguyên lý dành riêng cho da nhạy cảm: điều hòa độ ẩm cho da và bảo vệ da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường xung quanh.

da-nhay-cam.jpg

Da nhạy cảm là làn da mỏng manh, yếu ớt, dễ bị kích ứng bởi mỹ phẩm, môi trường, thời tiết... Các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, cùng những kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi, sẽ thăm khám cẩn thận và chăm sóc theo các bước được nghiên cứu kỹ lưỡng cho làn da nhạy cảm. Tại Saigon Smile Spa, những sản phẩm an toàn, dễ thẩm thấu và mang tính trị liệu cao như gel, serum, mặt nạ cao cấp sẽ được dành riêng cho da nhạy cảm. Chiết suất từ linh chi, đông trùng hạ thảo và các thảo mộc thiên nhiên khác sẽ giúp làn da bạn dần phục hồi và tăng cường sức đề kháng.

Các nguyên liệu này được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến, loại bỏ những tạp chất gây hại, nhằm không gây ra bất cứ phản ứng xấu nào cho làn da nhạy cảm của bạn.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: da nhạy cảm,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Chăm sóc da nhạy cảm

Chăm sóc da nhạy cảm

/upload/iblock/3f3/cham_soc_da_nhay_cam.jpg
Tóm tắt: Hiểu được nỗi lo lắng của những bạn có làn da nhạy cảm, Saigon Smile Spa giúp bạn cân bằng lại da, tăng cường sức đề kháng bằng các nguyên lý dành riêng cho da nhạy cảm: điều hòa độ ẩm cho da và bảo vệ da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường xung quanh. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!