Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 07/03/2018|10:14 GMT+7

Trẻ hoá da mặt

Không cần tiêm botox hay bất cứ hình thức phẫu thuật nào, các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa có khả năng làm da mặt trở nên sáng mịn, căng tràn, giảm thiểu nếp nhăn, hiệu quả cao mà không tốn kém như phẫu thuật hay botox.

tre-hoa-da-mat.jpg

Chúng tôi có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da hiện đại nhờ bắt nhịp kịp thời cùng thẩm mỹ thế giới, như lăn kim, tế bào gốc, mặt nạ vàng, oxy tinh khiết... Tác dụng của các phương pháp này đến từ việc tăng cường tích cực cơ chế hoạt động tự nhiên của da, cung cấp dưỡng chất cho các tế bào da từ bên trong, nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng lão hóa. 

Mỗi loại da đều có “tính cách” riêng biệt, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Saigon Smile Spa có khả năng “đọc” và thấu hiểu những đặc trưng của từng loại da, để từ đó có phương pháp phù hợp với mỗi khách hàng. Sự phù hợp sẽ tạo ra hiệu quả cao, hài lòng!

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Trẻ hoá da mặt,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Trẻ hoá da mặt

Trẻ hoá da mặt

/upload/iblock/ac1/tre_hoa_da_mat.jpg
Tóm tắt: Không cần tiêm botox hay bất cứ hình thức phẫu thuật nào, các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa có khả năng làm da mặt trở nên sáng mịn, căng tràn, giảm thiểu nếp nhăn, hiệu quả cao mà không tốn kém như phẫu thuật hay botox. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!