Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ bảy, 30/09/2017|22:31 GMT+7

Xoá nếp nhăn

Những thảo mộc tinh túy của phương Đông kết hợp cùng thiết bị tân tiến của thẩm mỹ phương Tây tại Saigon Smile Spa, có khả năng “là phẳng” các nếp nhăn dù là rất nhỏ. Hãy tự tin trước thời gian với làn da căng mịn, tươi trẻ. 

xoa-nep-nhan-2.jpg

Nếp nhăn là dấu hiệu đầu tiên và rõ rệt cho sự tàn phai của sắc đẹp theo năm tháng. Nó hình thành do collagen (sợi tạo keo) và elastin (sợi đàn hồi) trong biểu bì da ngày càng giảm và suy yếu đi theo tuổi tác, môi trường... Để “lấp đầy” những rãnh nhăn đó, Saigon Smile Spa sử dụng nhiều công nghệ cao giúp bổ sung collagen cho da, đồng thời “cơ cấu chặt chẽ” lại tổ chức collagen sẵn có. Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, làn da căng mịn, mỡ màng hơn.

Tất cả các trị liệu trẻ hóa da của Saigon Smile Spa đều được những chuyên gia da liễu uy tín thăm khám, tư vấn và giám sát. Các phương pháp của chúng tôi rất đa dạng, phong phú, phù hợp với từng loại da của bạn.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Xoá nếp nhăn,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Xoá nếp nhăn

Xoá nếp nhăn

/upload/iblock/71a/xoa_nep_nhan.jpg
Tóm tắt: Những thảo mộc tinh túy của phương Đông kết hợp cùng thiết bị tân tiến của thẩm mỹ phương Tây tại Saigon Smile Spa, có khả năng “là phẳng” các nếp nhăn dù là rất nhỏ. Hãy tự tin trước thời gian với làn da căng mịn, tươi trẻ. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!