Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 12/12/2018|10:01 GMT+7

Giảm béo bắp tay

0.png

Khi có một bắp tay to bạn sẽ không thể thoải mái mặc các loại áo sát nách, áo hai dây hay những bộ váy gợi cảm.

NHỮNG BIỆN PHÁP GIẢM BÉO BẮP TAY THÔNG THƯỜNG

Vùng bắp tay là vùng chứ nhiều cơ bắp, nên không phải là một vùng dễ giảm mỡ. Hiện nay, biện pháp thông dụng nhất để giảm béo bắp tay là sử dụng kem làm tan mỡ để massage hoặc dùng máy để đánh tan mỡ. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả đối với vùng bụng nhưng lại không có kết quả khi áp dụng với các vùng cơ bắp như vùng bắp tay. 

Khi áp dụng massage hay dùng máy đánh, các bó cơ sẽ bị nhão, nguy hiểm hơn là bị giãn, gây đau đớn do phải chịu lực tác động lớn, ảnh hưởng lâu dài đến chức năng vận động của các cơ. 
 
giam-beo-bap-tay-1.jpg
Bắp tay thon thả là ước mơ của nhiều cô gái

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BẮP TAY TẠI SAIGON SMILE SPA VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO THÔNG THƯỜNG KHÁC.

Phương pháp giảm béo bắp tay tại Saigon Smile Spa ứng dụng phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản với khả năng đốt mỡ ưu việt, dùng tinh dầu bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, tiêu hao mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc cơ theo cách tự nhiên nhất. 

Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản ứng dụng dòng điện RF vận động xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nhiệt lượng (nội nhiệt). Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì (bề mặt da) đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ.
 
nguyen-ly-giam-beo-nonfat.jpg
Minh họa nguyên lý Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ R.E.T (Resistive Electric Transfer) với tần số cao lên đến 448kHz
 
Đặc biệt, với biện pháp giảm béo bắp tay tại Saigon Smile Spa, bạn không cần phải nhịn ăn hay huy động tới các loại thuốc hỗ trợ nào khác. 

Saigon Smile Spa tự tin cam kết sau 3 ngày đầu tiên nếu bạn không thấy hài lòng với hiệu quả trị liệu, bạn sẽ được bồi hoàn chi phí. 

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)

Tags: Giảm béo bắp tay,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm béo bắp tay

Giảm béo bắp tay

/upload/iblock/0ad/giam_beo_bap_tay.jpg
Tóm tắt: Khi có một bắp tay to, béo, bạn sẽ phải từ bỏ mong muốn mặc các loại áo sát nách, áo hai dây hay những bộ váy gợi cảm, tuy nhiên, việc giảm béo bắp tay lại không hề dễ dàng. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!