Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ năm, 06/12/2018|11:10 GMT+7

Giảm béo chuyên biệt cho nam

giam_beo.png

Nam giới có nhiều đặc điểm và cấu tạo riêng nên cũng cần tới một phương pháp giảm béo khác biệt. 

Theo các nhà khoa học, thừa lipit sẽ gây ra nhiều biến chứng và các căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới. Các nghiên cứu chỉ rõ, có tới hơn 20 căn bệnh do béo phì gây ra như cao huyết áp (chiếm 20%), tiểu đường, thống phong (75%) và các bệnh gan, thận, dạ dày, phổi, sỏi mật, các bệnh về da và sinh lý nam giới.

giai-thuong-giam-beo-tot-nhat-2014.jpg
Saigon Smile Spa là đơn vị 5 năm liên tiếp đạt Cup Tin & Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt” năm 2012 – 2013 - 2014 - 2015 - 2016

Hiện nay, Saigon Smile Spa là nơi duy nhất có phương pháp giảm béo riêng, toàn diện dành cho nam giới bằng biện pháp hỏa liệu và giảm béo cân bằng cơ thể.

Với phương pháp giảm béo bằng hỏa liệu, các đấng mày râu sẽ có được những trải nghiệm mạnh mẽ, đầy hứng khởi và hiệu quả. Ngọn lửa giác hơi dùng trong giảm béo giúp tiêu hao năng lượng dư thừa, đồng thời hỗ trợ trị liệu bằng thảm nhiệt lượng và những công nghệ cao giúp các đấng mày râu vừa giảm được số đo, cân nặng, vừa xua tan mọi mệt mỏi, cơ thể nhẹ nhàng, ngăn ngừa các bệnh lý. Phương pháp này đặc biệt sẽ tạo thú vị cho những người thích chơi thể thao, thích massage đúng huyệt và mạnh tay.

giam-beo-cho-nam-gioi.jpg
Giảm béo theo cách riêng của đàn ông tại Saigon Smile Spa

Với phương pháp giảm béo cân bằng cơ thể, có thể yên tâm tận hưởng những điều hết sức thú vị mà phương pháp này mang lại. Những thao tác massage dứt khoát, đúng huyệt, phù hợp với cơ địa nam giới sẽ giúp bạn bắt đầu quá trình trị liệu một cách dễ chịu. Bạn cảm nhận cơ thể mình thả lỏng, từng động tác chính xác tác động vào vùng cần trị liệu, giúp bạn thải loại mỡ thừa theo đường bài tiết tự nhiên. Phần bấm huyệt tiếp theo sẽ giúp bạn giảm đáng kể cảm giác thèm ăn, trả lại trạng thái cân bằng, giải tỏa stress. Muối khoáng được sử dụng như một điểm nhấn trong quá trình trị liệu, giúp tăng cường nhiệt lượng và săn chắc các thớ thịt.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 

(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)

Tags: giảm béo cho nam,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm béo chuyên biệt cho nam

Giảm béo chuyên biệt cho nam

/upload/iblock/e16/giam_beo_cho_nam_gioi.jpg
Tóm tắt: Nam giới có nhiều đặc điểm và cấu tạo riêng nên cũng cần tới một phương pháp giảm béo khác biệt. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!