Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ tư, 12/12/2018|09:44 GMT+7

Giảm béo vùng vai

0.png

Vai u thịt bắp” là nỗi niềm của nhiều chị em bị hiện tượng béo cục bộ vùng vai, cánh tay. Tuy nhiên, để giảm béo vùng vai hiệu quả đòi hỏi một phương pháp chuyên sâu và khoa học, tránh hiện tượng nhão cơ nếu giảm béo không đúng cách.

NGUYÊN NHÂN TÍCH MỠ Ở VÙNG VAI

giam-beo-vung-vai-1.jpg

Một trong những nguyên nhân gây béo vùng vai là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp giải quyết chuyên dụng và đồng bộ giữa việc tác động làm mềm mô mỡ, đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời tác động nhiệt để làm săn chắc vùng da ngay sau khi được hóa lỏng. Tại Saigon Smile Spa, phương pháp giảm béo muối khoáng được áp dụng giảm béo cục bộ cho vùng vai đã đáp ứng được các yêu cầu trên.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png

CÁCH GIẢM BÉO VÙNG VAI

Để giảm béo hiệu quả và có đôi vai thon gọn, bạn cần kiên trì thực hiện liệu trình ít nhất là 10 ngày liên tiếp. Trước hết, các thao tác bấm huyệt và massage chính xác giúp làm mềm các mô mỡ cứng. Lớp mặt nạ muối khoáng bằng sản phẩm Smiller sẽ thanh lọc và loại bỏ các độc tố, giúp đào thải lượng mỡ đã được làm mềm ra ngoài một cách dễ dàng hơn. Tiếp đó, công nghệ vòm sáng sẽ tập trung trị liệu vùng cần giảm béo, đưa mỡ hóa lỏng thoát ra theo đường bài tiết tự nhiên. Ánh sáng lạnh Bio được sử dụng ở bước cuối cùng sẽ ngay lập tức làm săn gọn vùng trị liệu sau khi mỡ thừa ở bộ phận này được hóa lỏng.

massage-vung-vai.jpg

Nếu sau 3 ngày trị liệu, khách hàng không giảm được số đo như cam kết, thì Saigon Smile Spa sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí trị liệu cho bạn.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

(Kết quả giảm cân tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân thừa cân của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia giảm cân hàng đầu.)

Tags: Giảm béo vùng vai,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm béo vùng vai

Giảm béo vùng vai

/upload/iblock/242/giam_beo_vung_vai.jpg
Tóm tắt: “Vai u thịt bắp” là nỗi niềm của nhiều chị em bị hiện tượng béo cục bộ vùng vai, cánh tay. Tuy nhiên, để giảm béo vùng vai hiệu quả đòi hỏi một phương pháp chuyên sâu và khoa học, tránh hiện tượng nhão cơ nếu giảm béo không đúng cách. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!