Dịch vụ

Thứ tư, 12/12/2018|09:29 GMT+7

Giảm béo Eco Slim

0.png

Phương pháp giảm béo được Hội đồng các bác sỹ tại Saigon Smile Spa kết hợp cùng đối tác là các chuyên gia hàng đầu về giảm béo của Mỹ và Nhật thiết kế, dựa trên các đặc điểm phù hợp với chỉ số cơ thể và các thói quen dinh dưỡng, lối sống… của người Việt Nam. 

PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP VỚI: 

• Chị em thừa cân, thừa mỡ sau sinh 
• Người béo lâu năm, thừa nhiều cân 
• Người béo chắc, béo lẳn, mỡ cứng khó giảm.
• Thân hình ngoại cỡ, bắp chân tay to, khung xương to
• Béo bẩm sinh, di truyền
• Người có thể trạng mỡ tập trung các vùng: bụng, đùi, bắp tay…

   HIỆU QUẢ

•  Giảm trung bình 3-5kg, 15 – 25 cm số đo vùng bụng
•  Giảm mỡ chuyên sâu, thu gọn số đo các vùng: bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, mông... không gây xâm lấn, an toàn tuyệt đối, tạo form dáng chuẩn S-line mơ ước 
•  Da săn chắc, mịn màng hơn sau giảm béo.

1.jpg
Khác với các phương pháp giảm béo, giảm cân thông thường, Giảm béo ECO SLIM bên cạnh mục tiêu giảm cân và giảm các vùng tích mỡ tùy thuộc vào thể trạng của từng người, thì phương pháp này luôn coi trọng việc tạo đường cong chữ S của cơ thể, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng 

   NGUYÊN LÝ CÔNG NGHỆ

Eco Slim là phương pháp giảm béo theo quy luật của tự nhiên của cơ thể nhờ sự giúp thải độc đố toàn cơ thể, bằng việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên kết hợp với các động tác massage bấm huyệt làm đả thông các kinh lạc đẩy lùi các tác nhân xấu tích tụ lâu năm làm mất đi vẻ đẹp, đường cong vốn có của phụ nữ. Thêm nữa bằng việc sử dụng lục hút chân không của máy siêu huỷ mỡ V8 hiện đại không xâm lấn, không có bất kỳ hậu quả nào.

Công nghệ tạo form áp suất chân không V8: phá vỡ các liên kết mỡ và làm chúng mỡ nhỏ, hóa lỏng kết hợp với các thao tác massage đả thông các đường kinh lạc giúp cơ thể thải độc tố và tăng cường sự bài tiết chất mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Từ đó đạt đến hiệu quả giảm cân và giảm số đo: 

+ Áp dụng công nghệ áp suất chân không tốc độ cao kết hợp với trục con lăn có tác động hút ly tâm trên da. Tạo ra số lượng lớn các bong bóng chân không, cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào, tạo hiệu ứng ma sát nhiệt. Khi các tế bào mỡ và mô mỡ bị phá hủy sẽ tạo thành dịch lỏng bao gồm axit béo và đường glucose, được đào thải ra ngoài theo đường chuyển hóa và hệ bài tiết tự nhiên …

+ Sóng RF và tia laser hồng ngoại sẽ xuyên sâu vào vùng tích mỡ dưới đáy hạ bì , hóa lỏng và đào thải ra ngoài đồng thời góp phần phát triển các sợi collagen giúp da căng mịn. Đồng thời, tạo lực mạnh khiến các electron chuyển động nhanh hơn và máy hút chân không dễ dàng hoạt động hiệu quả nên giảm béo nhanh hơn

• Kỹ thuật massage, bấm huyệt có nhiệm vụ quan trọng khi thúc đẩy nhanh thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện). Bên cạnh đó, các kỹ thuật này giúp cơ thể thư giãn, giảm mỏi cơ, giảm đau nhức.

massage.jpg
Phương pháp kết hợp với các động tác massage bấm huyệt đả thông kinh lạc và sử dụng lục hút chân không của máy V8 hiện đại không xâm lấn, không có bất kỳ hậu quả nào. Eco Slim tự tin mang lại đường cong hoàn hảo cho phái đẹp một các tự nhiên nhất. 


QUY TRÌNH TRỊ LIỆU: 

Bước 1: Đốt lưng đối với giảm béo bụng hoặc các vùng cơ 
Bước 2: Chạy máy bằng công nghệ tạo form áp suất chân không V8 tại vùng giảm béo
Bước 3: Động tác massage độc quyền tại Saigon Smile Spa 
Bước 4: Ấn huyệt 
Bước 5: Thực hiện giác hơi kết hợp bấm huyệt chân, tay 
Bước 6: Đốt vùng giảm béo
Bước 7: Nằm máy viễn hồng ngoại 
Bước 8: Nằm phi thuyền (nếu khách hàng muốn giảm cân)

 ƯU ĐIỂM

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA SAIGON SMILE SPA

• Saigon Smile Spa vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá “Hệ thống Medical Spa Top1 châu Á-TBD” và liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn đạt Cup Tin&Dùng cho “Dịch vụ giảm béo tốt nhất” liên tiếp 7 năm 2012-2013-2014-2015-2016-2017-2018. 

4.png
Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Saigon Smile Spa – Mr Robert Nussbaum 
đại diện nhận Giải thưởng “Hệ thống Medical Spa Top1 châu Á-TBD” tại lễ trao giải  “Golden Record Award Night” tổ chức ở Bangkok - Thái Lan. 

cup_tin_dung_giam_beo.jpg
Saigon Smile Spa liên tiếp 7 năm 2012-2013-2014-2015-2016-2017-2018 nhận Cúp Tin & Dùng cho “Dịch vụ giảm béo tốt nhất”  
(Ảnh giải thưởng giảm béo tốt nhất)

 KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

Chứng thực hiệu quả trên hơn 150.000 khách hàng giảm béo, đây cũng là con số kỷ lục trong thị trường làm đẹp, điển hình:
  
Anh 3.png
Chị Phương Chi (27 tuổi - Giáo viên dạy Yoga): Là người khắt khe khi chọn phương pháp làm đẹp, đặt yếu tố sức khỏe lên trên, Chi cho biết, ban đầu cô áp dụng các biện pháp ăn kiêng theo chế độ khoa học nhưng không có kết quả. Chỉ sau 10 ngày tham gia liệu trình giảm béo, Chi giảm 5kg và 22cm vòng bụng nhanh chóng và nhẹ nhàng. 

ảnh trước linh hàm long.jpg
Chị Thuỳ Linh sau khi sinh bé đã phát hoảng với thân hình ngồn ngộn mỡ, cơ thể như một tấm phản di động. Ngay sau liệu trình giảm béo, chị đã “xoá sổ” được 20kg mỡ thừa và sở hữu thân hình chuẩn S-line cùng 3 vòng quyến rũ. 


Tags: giảm béo, giảm cân, phương pháp giảm béo, cách giảm béo,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm béo Eco Slim

Giảm béo Eco Slim

/upload/iblock/1a7/massage.jpg
Tóm tắt: Phương pháp giảm béo được Hội đồng các bác sỹ tại Saigon Smile Spa kết hợp cùng đối tác là các chuyên gia hàng đầu về giảm béo của Mỹ và Nhật thiết kế, dựa trên các đặc điểm phù hợp với chỉ số cơ thể và các thói quen dinh dưỡng, lối sống… của người Việt Nam. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!