Giới thiệu

Văn hóa công ty

Tại Saigon Smile Spa, chúng tôi luôn đề cao phương châm:

Tận tâm - Tương trợ - Chuyên nghiệp

• Tận tâm là phương châm được khơi nguồn từ sự Đam mê trong công việc của chúng tôi. Đam mê với lĩnh vực làm đẹp, tất cả cán bộ nhân viên của Saigon Smile Spa luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất và sự hài lòng nhất. Giá trị của chúng tôi là mang đến cho khách hàng dịch vụ thật, chất lượng thật!

• Tương trợ để có thể mang lại những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng, đội ngũ con người tại Saigon Smile Spa là một thể thống nhất, luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau để ngày càng nâng cao chuyên môn cũng như tay nghề của mỗi người. Sự tương trợ của các nhân viên không chỉ tạo nên những giá trị về dịch vụ, mà còn tạo ra các giá trị tinh thần cho chính Saigon Smile Spa.

• Chuyên nghiệp là điều chúng tôi đã học được từ các đối tác Nhật Bản. Tất cả dịch vụ và quy trình làm việc tại Saigon Smile Spa đều được thiết kế chuẩn mực, kỹ càng, để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện.

Phương châm này đã được thể hiện thực tế qua sự nỗ lực không ngừng của từng cá thể nhân viên Saigon Smile Spa và của cả tập thể.

nhan-vien-saigon-smile-spa.jpg
Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp của Saigon Smile Spa

Một số hình ảnh hoạt động của Cán bộ - Nhân viên Hệ thống Saigon Smile 

F8-mien-trung-yeu-thuong-sss.jpg
Tham gia đấu giá trong đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương" ngày 05/11/2013

F3-Saigonsmilespa-Traitimhong.JPG
Tham gia vào Hội chợ từ thiện Tim Hồng, gian hàng "Nắng ấm vùng cao" ngày 16/11/2014

trao tang bv nhi.jpg
Buổi thăm hỏi và trao quà tại Khoa cấp cứu chống độc bệnh viện nhi trung ương ngày 19.4.2016Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!