Tin tức

Thứ ba, 27/06/2017|10:12 GMT+7

365 cơ hội làm đẹp -Tiết kiệm 50% chi phí tại Saigon Smile Spa

Nhằm mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo từ làn da đến vóc dáng, "thách thức" nắng hè, Saigon Smile Spa thực hiện chương trình "tặng nửa chi phí" cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp chỉ trong 15 ngày của tháng 4.

Hơn 11 năm phát triển, Saigon Smile Spa đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường làm đẹp với những con số ấn tượng: 7 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh; hơn 300.000 khách hàng thân thiết; 75.000 người giảm béo thành công; Gần 80.000 chị em thực hiện làm trắng da chống lão hóa thành công mỗi năm.

Tại đây sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng Hoa Kỳ, Nhật Bản và Thụy Sỹ, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trị liệu viên tay nghề cao nên đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

5 NĂM LIỀN KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN "SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ GIẢM BÉO TỐT NHẤT"

Tháng 3/2017, Saigon Smile Spa đã hân hạnh được chào đón khách hàng giảm béo thứ 75.000. Trong số những khách hàng đến giảm béo tại đây, có tới 80% là do bạn bè giới thiệu cho nhau.

Khách hàng đến giảm béo tại Saigon Smile Spa được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giảm béo, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trước khi chỉ định liệu trình giảm béo phù hợp, giúp giảm 3 - 5kg và 7 - 10cm bụng sau liệu trình.

Tất cả phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đều có nguồn gốc từ phương pháp giảm béo khoa học, tự nhiên, không phẫu thuật, an toàn của Nhật Bản; đồng thời cập nhật những xu thế giảm béo mới trên thế giới, được Hội đồng bác sĩ bao gồm những chuyên gia uy tín nghiên cứu và ứng dụng sáng tạo, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Anh 1_Ca si Luu Huong Giang giam beo Nonfat Nhat Ban.PNG
Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản là phương pháp giảm béo của Saigon Smile Spa giúp tiêu hủy mỡ dưới da và mỡ tầng sâu 12cm dưới da bằng công nghệ RET.


Nhiều ngôi sao là khách hàng của dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa như: Ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Thụy Vân, Diễn viên Đan Lê, Diễn viên Minh Hương... đã chia sẻ sự hài lòng về hiệu quả giảm béo tại đây.

Năm 2016, Saigon Smile Spa vinh dự lần thứ 5 liên tiếp dẫn dầu bình chọn “Dịch vụ giảm béo tốt nhất” đạt Cup Tin&Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) do hàng triệu khách hàng bình chọn.

4 NĂM LIỀN KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN "DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT"

Tại Saigon Smile Spa, rất nhiều dịch vụ làm trắng da cao cấp đều là những thành tựu làm đẹp nổi bật của thế giới như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Các phương pháp này đều tuân thủ nguyên tắc hiệu quả nhưng đảm bảo tính tự nhiên và sự an toàn. Đồng thời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, các phương pháp làm trắng da tại Saigon Smile Spa được nghiên cứu và thiết kế thành nhiều dịch vụ khác nhau: Các liệu trình tắm trắng Nhật Bản, làm trắng da mặt Nhật Bản, tắm trắng toàn thân công nghệ 4K đa chiều...

Anh 2 - Dien vien Nha Phuong lam Trang hong Ultra HD White.JPG
Trắng hồng Ultra HD White là phương pháp tương thích với công nghệ điện ảnh Ultra HD (tên gọi khác là 4K), tập trung dưỡng trắng chuyên sâu, đồng đều màu da, dành cho mọi độ tuổi từ 16 đến 60, đem lại làn da trắng hồng tự nhiên như được phủ phấn và rạng rỡ trước mọi ống kính.

Trong số hàng ngàn khách hàng làm dịch vụ chăm sóc và làm trắng da của Saigon Smile Spa có nhiều ngôi sao như: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu hoàn vũ Thùy Lâm, MC Ốc Thanh Vân...
4 năm liền liên tiếp Saigon Smile Spa được khách hàng bình chọn dẫn đầu “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất” Cup Tin&Dùng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

ĐƠN VỊ UY TÍN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Saigon Smile Spa luôn cập nhật những công nghệ trị liệu da tiên tiến trên thế giới, được các nhà khoa học đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn từ các cơ quan quản lý chất lượng nổi tiếng như FDA, CE... đặc biệt được công nhận về hiệu quả bởi hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên nhiều quốc gia phát triển.

Anh 3_Tri nam tan nhang Laser Revlite.PNG
Cùng với việc cập nhật công nghệ mới, Saigon Smile Spa luôn giữ vững định hướng: Tự nhiên – hiệu quả - an toàn. Bởi vậy, tất cả các công nghệ của Saigon Smile Spa đều không can thiệp dao kéo hay phẫu thuật, đồng thời với những trị liệu cao cấp như UltherapyLaser Revlite... đều do các bác sĩ da liễu đến từ các bệnh viện uy tín trực tiếp thực hiện.

Rất nhiều khách hàng đã đạt hiệu quả tốt và hài lòng với các trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa như: NSUT Việt Hoàn, NSUT Thu Hiền,  MC Nguyên Khang...

Trong tháng 4/2017, Saigon Smile Spa dành tặng 50% chi phí làm đẹp cho tất cả khách hàng trong 15 ngày vàng nhận ưu đãi. Cơ hội chỉ dành cho 365 khách hàng đăng ký sớm nhất

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: khuyến mại, ưu đãi 50%,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
365 cơ hội làm đẹp -Tiết kiệm 50% chi phí tại Saigon Smile Spa

365 cơ hội làm đẹp -Tiết kiệm 50% chi phí tại Saigon Smile Spa

/upload/iblock/0d7/3._box_km_300x176_dung_244x192.png
Tóm tắt: Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo từ làn da đến vóc dáng, "thách thức" nắng hè, Saigon Smile Spa thực hiện chương trình "tặng nửa chi phí" cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!