Tin tức

Thứ sáu, 09/06/2017|11:23 GMT+7

3 câu hỏi thường gặp khi triệt lông

Có thể đây là lần đầu tiên bạn triệt lông, cũng có thể đây là lần thứ “n” bạn phải thực hiện lại trị liệu này sau những thất bại trước đây. Vậy cẩm nang nào giúp bạn triệt lông thành công, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Triệt lông công nghệ cao hay waxing

Bản chất của câu hỏi này chính là vấn đề chi phí. Giá waxing nửa chân trung bình khoảng 250.000-300.000đ/lần, với chu kỳ phát triển bình thường của lông, sau khi waxing 2-3 tuần, lông sẽ mọc trở lại. Như vậy, nếu duy trì liên tục waxing trong 5 năm, bạn sẽ phải chi khoảng 20-25 triệu đồng. Trong khi đó, để đạt được hiệu quả tương tự, một liệu trình triệt lông (6 buổi) có chi phí trên 11 triệu đồng, nghĩa là bạn đã tiết kiệm được hơn một nửa chi phí so với waxing.
 
Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa chi phí triệt lông với chương trình khuyến mại cho dịch vụ này trong tháng 3. Ví dụ, tại Saigon Smile Spa, bạn được giảm giá 10-20% triệt lông trong tháng 3, tiết kiệm hơn rất nhiều so với waxing.

1_cam nang triet long.jpg
Chương trình giảm giá 10-20% triệt lông công nghệ cao tại Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều lần chi phí

Triệt lông cần được bảo hành

Bảo hành là một chính sách khẳng định kết quả của trị liệu triệt lông, đồng thời như một cam kết tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra. Tại Saigon Smile Spa, bạn luôn được tặng thêm 4 buổi khi mua một liệu trình 6 buổi để trị liệu miễn phí nếu lông mọc trở lại vì bất cứ lý do gì.

2_cam nang triet long.jpg
Chính sách bảo hành là một tiêu chí cần thiết khi bạn lựa chọn dịch vụ triệt lông

Bí quyết triệt lông và làm trắng da 2 in 1 tại Saigon Smile Spa

Triệt lông ở spa uy tín

Điều đầu tiên để bạn lựa chọn là công nghệ triệt lông tiên tiến, phổ biến hiện nay là công nghệ New E-Light. New E-Light kết hợp ánh sáng IPL (có tác dụng triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa da). Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện công nghệ này một cách hiệu quả.
 
Theo Hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa (đơn vị được công nhận Trusted Brand 2013, giải “Dịch vụ hoàn hảo” cho công nghệ triệt lông), để khai thác tối đa hiệu quả của New E-Light, cần có nhiều yêu cầu khắt khe. Tại Saigon Smile Spa, công nghệ New E-Light được cập nhật phiên bản mới có thể triệt lông đến 99%, quy trình triệt lông được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia đầu ngành uy tín, đồng thời phương pháp này còn được bổ sung thêm bước đắp mặt nạ tảo biển giúp làm dịu và trắng da..

Sau một liệu trình triệt lông tại Saigon Smile Spa, bạn không chỉ hài lòng về kết quả triệt lông đến 99%, mà làn da cũng trở nên trắng sáng mịn màng, hạn chế hiện tượng viêm lỗ chân lông.

3_cam nang triet long.jpg
Triệt lông tại Saigon Smile Spa là “mẹo” đơn giản của nhiều ngôi sao giải trí Việt để có làn da “không tì vết”. Xem thêm chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên, HH Thùy Lâm, MC Đan Lê, ca sĩ Phương Hà... về dịch vụ này tại đây. 


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
3 câu hỏi thường gặp khi triệt lông

3 câu hỏi thường gặp khi triệt lông

/upload/iblock/c3f/tite_thuy_tien_trietlong_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Có thể đây là lần đầu tiên bạn triệt lông, cũng có thể đây là lần thứ “n” bạn phải thực hiện lại trị liệu này sau những thất bại trước đây. Vậy cẩm nang nào giúp bạn triệt lông thành công, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!