Tin tức

Thứ tư, 31/12/2014|16:58 GMT+7

Á hậu 2 "Vẻ đẹp vầng trăng khuyết" toả sáng tại Saigon Smile Spa

Xinh đẹp, hiền dịu, thông minh, đặc biệt giàu nghị lực, bạn Nguyễn Thu Hiền – nhân viên phòng Maketing tại Saigon Smile Spa đã vinh dự đạt giải Á hậu 2 cuộc thi toàn quốc “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”.

Đây là cuộc thi quy mô quốc gia nhằm tôn vinh những nét đẹp của nữ thanh niên khuyết tật trên toàn quốc, đêm chung kết diễn ra ngày 14/4 tại KS Melia – Hà Nội. Với chủ đề “My body, my talent”, cuộc thi năm nay đã để lại nhiều ấn tượng xúc động cho khán giả về sức mạnh tự tin của các cô gái khuyết tật.

F1-Mybody-MsHien-Saigon.jpg
 Phương Anh “Got Talent” khởi động một đêm thi đầy hy vọng và lạc quan

Trải qua những ngày tập luyện vất vả và các phần thi năng khiếu, ứng xử, bạn Nguyễn Thu Hiền đã xuất sắc đạt giải Á hậu 2 “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”. Á hậu 2 chia sẻ: “Đây quả là hạnh phúc lớn đối với Hiền. Mình thực sự cảm ơn gia đình, ông xã và đồng nghiệp tại Saigon Smile Spa đã luôn chia sẻ, động viên và cổ vũ cho Hiền!”. 

F2-MssHien-SaigonSmileSpa.jpg

F3-MssHien-SaigonSmileSpa.jpg
Ms Hiền trong cuộc thi

F4-Mss-Hien-SaigonSmileSpa.jpg
 Đội cổ động của Saigon Smile Spa tại đêm chung kết 

Tại Saigon Smile Spa, bạn Nguyễn Thu Hiền cũng từng đạt giải “Idol” của khối văn phòng. Nghị lực, niềm tự tin và sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn Nguyễn Thu Hiền đã lan tỏa đến từng nhân viên của Saigon Smile Spa.

Ms Nguyễn Thu Hiền tại Saigon Smile Spa
F5-mss-Hien-SaigonSmileSpa.jpg

F6-mss-Hien-SaigonSmileSpa.jpgÝ kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Á hậu 2 "Vẻ đẹp vầng trăng khuyết" toả sáng tại Saigon Smile Spa

Á hậu 2 "Vẻ đẹp vầng trăng khuyết" toả sáng tại Saigon Smile Spa

/upload/iblock/342/title_ms_hien_ve_dep_vang_trang_khuyet_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Xinh đẹp, hiền dịu, thông minh, đặc biệt giàu nghị lực, bạn Nguyễn Thu Hiền – nhân viên phòng Maketing tại Saigon Smile Spa đã vinh dự đạt giải Á hậu 2 cuộc thi toàn quốc “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!