Tin tức

Thứ sáu, 09/06/2017|15:51 GMT+7

Ấn tượng dạ tiệc mừng Saigon Smile Spa bước sang tuổi thứ 9

Ngày 16/8/2014, hơn 200 nhân viên từ các cơ sở Hà Nội và đại diện Ban lãnh đạo cùng nhân viên cơ sở Hồ Chí Minh của Hệ thống Saigon Smile Spa đã hòa chung trong không khí tưng bừng, sôi động nhưng vô cùng ấm cúng trong đêm tiệc mừng sinh nhật lần thứ 9.

Biểu tượng cho sự viên mãn, may mắn, thuận lợi, con số 9 là lời khẳng định cho chặng đường phát triển vững bền và lớn mạnh của hệ thống Saigon Smile Spa. Từ cơ sở đầu tiên tại 22 Đình Ngang, Saigon Smile Spa đã phát triển thành hệ thống spa lớn nhất nước với 8 chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, trong đó có 2 cơ sở được xây dựng đúng chuẩn Medical Spa. Thành quả đó là niềm tự hào của tất cả thành viên đã cùng chung sức xây nên ngôi nhà chung Saigon Smile Spa.

Ms-Thuy-SSS.jpg 
GĐ Trần Thu Thủy chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong tuổi mới của Saigon Smile Spa. Chị cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhân viên luôn sát cánh, đồng hành cùng mình, dù gian khó hay thành công.

 F2-Idol.jpg
Các nhân viên xuất sắc nhất tại các cơ sở và phòng ban trân trọng được vinh danh tại đêm tiệc.
F3-Loluc.jpg 
Đây cũng là năm đầu tiên, Saigon Smile Spa vinh danh những nhân viên có nhiều nỗ lực nhất trong năm.
 
F4-thoi-nen.jpg
Chị Trần Thu Thủy, bà Đoàn Bích Ngọc (đồng sáng lập Saigon Smile Spa tại Tp. Hồ Chí Minh) cùng các nhân viên xuất sắc nhất và nhân viên có nhiều nỗ lực nhất thổi nến chúc mừng Saigon Smile Spa bước sang tuổi thứ 9
 
F5-Ban-Giam-khao.jpg
Đêm tiệc thật sự thu hút với những phần thi vô cùng hấp dẫn. Ban giám khảo gồm những chuyên gia uy tín và nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Phương Hà, chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Đình Nguyên, nhà báo Đỗ Thanh Phương, GĐ  Trần Thu Thủy và người đồng sáng lập Đoàn Bích Ngọc.

Dạ tiệc mở màn với phần thi vô cùng hấp dẫn, sáng tạo, và cũng nhiều cảm xúc: Cặp đôi hoàn hảo. 5 cặp đôi đến từ các cơ sở Hà Nội và khối văn phòng của Saigon Smile Spa đã gửi tới nhiều tiết mục phong phú và vô cùng bất ngờ.

F6-Mr.ly.jpg
Dù là người mở đầu, nhưng “Cặp đôi hoàn hảo” của đội Ciputra biểu diễn tự tin với những bước nhảy vui nhộn.
 
F7-mr.Van.jpg
“Cặp đôi hoàn hảo” của đội Đình Ngang đã “đốn tim” khán giả với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” vô cùng lắng đọng qua giọng hát cao vút nhưng ngọt ngào.

F8.MssVy.jpg
“Cặp đôi hoàn hảo” của khối văn phòng lại “khoe” giọng hát trong sáng, tình cảm qua liên khúc dân ca với phần nhạc live của trống và ghi-ta mộc mạc.

F9-Mr.Nghia.jpg
Đội Hàm Long mang đến nhiều cung bậc cảm xúc vừa xúc động, vừa dí dỏm... với vở nhạc kịch được dựng rất cầu kỳ.

F10-Mss.Trang.jpg
Vở kịch “Cô gái tự tin” của “Cặp đôi hoàn hảo” Trung Hòa Nhân Chính khiến cả khán phòng vỡ òa bởi sự hài hước lên đến đỉnh điểm.

Sau phần thi “Cặp đôi hoàn hảo”, phần thi “Vũ điệu mùa hè” đã làm nóng không khí đêm tiệc đến phút cuối cùng với những bài nhảy cực kỳ sôi động và nóng bỏng

F11-DN.jpg
Tiết mục “Lalala” của đội Đình Ngang đã kéo tất cả các thành viên còn lại của Saigon Smile Spa phải “rậm rịch” theo.

F12-Cibutra.jpg
Đội Ciputra “thiêu đốt” cả khán phòng với tiết mục nhảy vô cũng dễ thương và sexy Lovelydovey.

F13-Hamlong.jpg
Đội Hàm Long khiến tất cả khán giả phải ngạc nhiên khi tự biên tự diễn một tiết mục vô cùng sôi động.

nhaynhomsss.jpg
Các chàng trai của đội văn phòng thể hiện bước nhảy chuyên nghiệp cùng âm nhạc vui nhộn và hài hước trong tiết mục “Chỉ riêng mình ta”

F15-THNC.jpg
Đội nhảy Trung Hòa Nhân Chính đã mang “làn sóng” Hàn Quốc tươi trẻ, gợi cảm và thời thượng đến đêm tiệc.

dem-hoi-trang-ram.jpg

tro-choi.jpg
Một số tiết mục khác trong chương trình. Tất cả các tiết mục đều mang phong cách riêng, cá tính riêng, tạo nên một đêm tiệc đầy sắc màu và sáng tạo.

Nhanviensss.jpg
Mỗi thành viên đều cảm thấy gắn bó hơn, tự hào hơn với ngôi nhà chung Saigon Smile Spa.


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Ấn tượng dạ tiệc mừng Saigon Smile Spa bước sang tuổi thứ 9

Ấn tượng dạ tiệc mừng Saigon Smile Spa bước sang tuổi thứ 9

/upload/iblock/439/title_sinh_nhat_9_tuoi_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Ngày 16/8/2014, hơn 200 nhân viên từ các chi nhánh Hà Nội và đại diện Ban lãnh đạo cùng nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh của Hệ thống Saigon Smile Spa đã hòa chung trong không khí tưng bừng, sôi động nhưng vô cùng ấm cúng trong đêm tiệc mừng sinh nhật lần thứ 9. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!