Tin tức

Thứ sáu, 22/09/2017|09:46 GMT+7

Các kỷ lục giảm béo không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa

Hơn một thập kỷ thành lập và nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, Saigon Smile Spa sở hữu hàng chục phương pháp giảm béo tự nhiên kết hợp công nghệ Nhật Bản tạo nhiều kỷ lục giảm cân tại đây.

Nhiều khách hàng đến với spa này sở hữu cơ địa rất khác nhau và thường khó giảm cân bởi: tình trạng tích mỡ thừa đã lâu năm, mỡ thừa nhiều tại các vùng khó giảm như vai, đùi, bắp tay, bắp chân... Sau khi áp dụng hầu hết các phương pháp như: đai quấn nóng, tập thể dục cường độ cao, ăn kiêng, dùng thực phẩm chức năng... mà không giảm được cân, họ đã đến Saigon Smile Spa và trở thành những kỷ lục về giảm béo tại đây.

Anh 3_Chi Hoa Tran giam beo.PNG
Ca sĩ Hoa Trần, U35 - vợ của NSƯT Việt Hoàn đã giảm 20kg sau khi sinh con thứ 3 trong thời gian ngắn ngày, gây bất ngờ cho chồng và người thân bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S.

giam beo 2.JPG
Dược sỹ Hồng Tuyết, U40 giảm 15kg và 25cm vòng bụng sở hữu thân hình gọn gàng, hấp dẫn bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S.

5_Thuy Van giam beo.PNG
 Á hậu Thụy Vân, U35, giảm được 12kg và nhiều cm số đo các vùng, lấy lại dáng vóc thon gọn, mảnh mai vốn có bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản.

Anh 2_Chi Nguyen Dieu Linh_giam beo.PNG
Nữ thiết kế Diệu Linh, U40 rất hài lòng khi giảm nhanh 10kg và 11cm vòng bụng chỉ sau liệu trình sử dụng phương pháp giảm béo tự nhiên kết hợp với công nghệ Nhật Bản tại Saigon Smile Spa.
>>Xem thêm các phương pháp giảm béo công nghệ Nhật tại đây.

5_Chi Lien giam beo.PNG
Chủ nhà hàng tại Thụy Điển, chị Kim Liên,U60 rất bất ngờ khi giảm nhanh 5,5kg và 25cm vùng bụng, sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc khiến chị trẻ hơn nhiều tuổi thật bằng việc giảm béo không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa

Ảnh 3 - Tiểu Giang trước và sau giảm béo.png
Nữ Việt kiều Tiểu Giang giảm được 20kg, 25cm bụng và trở thành “hot mom hàng hiệu” nhờ phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S.

2_Chi Tu giam beo.PNG
Giảm béo tầng sâu Nonfat-S là phương pháp giảm béo mới nhất tại Saigon Smile Spa, được kế thừa tính ưu việt của tất cả các phiên bản giảm béo trước đó, là thế hệ nâng cấp từ Nonfat MacCoy, trở thành dòng công nghệ đột phá với các tính năng vượt trội, an toàn và hiệu quả, thách thức những cơ địa thừa cân, thừa mỡ lâu năm, khó giảm nhất.
>> Xem thêm phương pháp này tại đây.

Trong tháng 9, Saigon Smile Spa triển khai chương trình "Lễ hội sắc đẹp" - ưu đãi 30% khi bạn sử dụng trọn gói liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat-S. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 người đăng ký sớm!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: giảm béo không phẫu thuật, kỷ lục giảm béo,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Các kỷ lục giảm béo không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa

Các kỷ lục giảm béo không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa

/upload/iblock/c31/ngoisao_500x300.png
Tóm tắt: Hơn một thập kỷ thành lập và nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, Saigon Smile Spa sở hữu hàng chục phương pháp giảm béo tự nhiên kết hợp công nghệ Nhật Bản tạo nhiều kỷ lục giảm cân tại đây. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!