Tin tức

Thứ tư, 22/06/2016|08:50 GMT+7

Cách giữ eo của Nguyễn Thị Loan tại Miss World

Miss World 2014 như một đấu trường khốc liệt thử thách các mỹ nhân phải biết cách giữ dáng đạt tỉ lệ chuẩn, trong khi vẫn phải  sức khỏe cho các hoạt động kín lịch của cuộc thi.

Sự kiện Hoa hậu “bán ốc” Nguyễn Thị Loan lọt vào chung kết phần thi Người đẹp thể thao là dấu mốc lần đầu tiên có một đại diện của Việt Nam được chọn tham dự phần thi thiên về thể lực tại một kỳ Miss World. Cô là một trong 32 thí sinh trên tổng số 132 thí sinh tham gia Hoa hậu Thế giới 2014 được lựa chọn. Nguyễn Thị Loan tạm đứng thứ 8 và chiếm vị trí đầu nhóm thí sinh Châu Á sau phần thi Người đẹp thể thao.

1_Nguyen Thi Loan giam can.jpg
Nhan sắc người đẹp Việt Nam không hề thua kém các thí sinh khác

Các hoạt động của Miss World đòi hỏi thí sinh phải có thể lực thật tốt, đồng thời phải biết cách duy trì vóc dáng đạt tỉ lệ chuẩn. Nếu không biết kiểm soát, thí sinh có thể sẽ nạp năng lượng quá đà do cảm giác đói sau các hoạt động tốn sức, hoặc không cân bằng được lượng calo khi tham dự các tiệc tối liên miên trong quá trình thi, dẫn đến rất dễ tăng cân, “phá” vóc dáng. “Lường” trước thử thách này, Nguyễn Thị Loan đã có quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi tham dự để có thể vừa duy trì số đo chuẩn, vừa đủ sức khỏe tham gia đầy đủ và tích cực hoạt động của Miss World.

Trước khi lên đường tới Anh quốc dự thi, Nguyễn Thị Loan đã sử dụng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Phương pháp này không chỉ giúp cô giảm các vùng mỡ thừa, hơn thế nữa, còn tạo ra tỉ lệ rất cân đối giữa vòng ngực – eo – hông. Với chiều cao 1,76m, nặng 58kg, số đo 3 vòng 90-63-93, Nguyễn Thị Loan đủ sức cạnh tranh cùng các mỹ nhân khác trên toàn thế giới.

2_Nguyen Thi Loan giam can.jpg
Nguyễn Thị Loan áp dụng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, là phương pháp tự nhiên, không can thiệp dao kéo, hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Tham khảo phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản.

Không chỉ giúp Nguyễn Thị Loan có vóc dáng đẹp nhất trước khi chính thức tham dự Miss World, nhờ phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, cô còn dễ dàng duy trì vóc dáng trong quá trình tham dự. Bởi phương pháp này sử dụng kỹ thuật bấm huyệt rất công hiệu của Đông y, giúp giảm sự phân tiết axit trong dạ dày, từ đó giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó Nguyễn Thị Loan có thể tương thích với chế độ ăn ít năng lượng.

Bên cạnh đó, trước khi tới Anh quốc, Nguyễn Thị Loan cũng được PGS-TS Nguyễn Thị Lâm tư vấn cách cân bằng năng lượng trong quá trình dự thi, để vừa duy trì được vóc dáng cân đối, vừa có sức khỏe thật tốt để tham gia hết mình trong các hoạt động tại cuộc thi.

3_Nguyen Thi Loan giam can.jpg
Nguyễn Thị Loan được PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia)
tư vấn cách cân bằng năng lượng tại Saigon Smile Spa.

 
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan hài lòng
với kết quả giảm béo tạo form S-Line Nhật Bản.


Nhờ được trang bị kỹ lưỡng về phương pháp giảm cân, giảm béo và giữ gìn vóc dáng trước khi tham dự Miss World, nên Nguyễn Thị Loan đang duy trì tốt phong độ của mình trong đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn này. Xem thêm hình ảnh của Nguyễn Thị Loan tại Miss World 2014.

Với những nỗ lực “lột xác” từ một cô gái “quê lúa” giản dị trở thành mỹ nhân của Miss World 2014, Nguyễn Thị Loan rất có thể sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Xem quá trình “lột xác” của Hoa hậu “bán ốc” tại đây.Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Cách giữ eo của Nguyễn Thị Loan tại Miss World

Cách giữ eo của Nguyễn Thị Loan tại Miss World

/upload/iblock/af1/thumb_nguyenthiloan_lotxac.jpg
Tóm tắt: Miss World 2014 như một đấu trường khốc liệt thử thách các mỹ nhân phải biết cách giữ dáng đạt tỉ lệ chuẩn, trong khi vẫn phải cân bằng sức khỏe cho các hoạt động kín lịch của cuộc thi. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!