Tin tức

Thứ sáu, 24/11/2017|17:43 GMT+7

Tìm được chủ nhân của 04 cặp vé máy bay Nhật Bản tổng trị giá 80 triệu đồng

Chương trình “Làm đẹp ngay - Miễn phí bay Nhật Bản” do Saigon Smile Spa kết hợp cùng hãng hàng không Japan Airlines dành tặng các khách hàng thân thiết, cuối cùng đã tìm được chủ nhân cho 04 cặp vé máy bay tổng trị giá 80 triệu đồng.

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy với nhan sắc Việt trong hơn 12 năm qua, Saigon Smile Spa rất vinh dự trở thành đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn, trong đó có Hãng hàng không quốc gia Nhật Bản Japan Airlines.

Được coi là hãng hàng không hàng đầu Nhật Bản, đồng thời là hãng hàng không lớn nhất Châu Á và lớn thứ 6 trên thế giới, Japan Airlines luôn đồng hành cùng hành khách trên khắp mọi chặng bay, mọi nẻo đường của châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Mỹ Latinh, Úc với số chuyến bay khổng lồ (900 chuyến bay đến hơn 70 địa điểm tại 20 quốc gia khác nhau).

ve-may-bay-Japan-Airlines-vietnam-booking.jpg
Japan Airlines vinh dự nhận nhiều danh hiệu và giải thưởng như: Hãng hàng không đúng giờ nhất 2016, Giải thưởng ghế hạng phổ thông tốt nhất năm 2015, Giải thưởng hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản năm 2017 

Sau một tháng triển khai, chương trình “Làm đẹp ngay, Miễn phí bay Nhật Bản” tại Saigon Smile Spa đã thu hút và nhận được đông đảo sự quan tâm của các chị em yêu làm đẹp. Ngay sau khi kết thúc, giải thưởng là 04 cặp vé bay Nhật Bản khứ hồi với tổng trị giá 80 triệu đồng đã trực tiếp tới tay khách hàng.

Saigon Smile Spa xin chúc mừng 4 khách hàng may mắn đã nhận được cặp vé máy bay khứ hồi Nhật Bản:
 Chị Nguyễn Thị Hiền
 Chị Bùi Hồng Thanh
 Chị Nguyễn Thị Thu Hiền
 Chị Nguyễn Thị Ngọc Cẩm

anh-1.jpg

anh-2.jpg

anh-3.jpg

anh-4.jpg
Một số hình ảnh những khách hàng may mắn nhận được cắp vé khứ hồi Nhật Bản 

Saigon Smile Spa cảm ơn các khách hàng thân thiết luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đây trong chặng đường vun đắp vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Saigon Smile Spa xin chúc khách hàng có một chuyến bay thật ý nghĩa, đắm chìm trong sắc thu lãng mạn mùa lá đỏ và cùng tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc của xứ sở Phù tang trong chương trình “Làm đẹp ngay, miễn phí bay Nhật Bản”.


Tags: khách hàng may mắn,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Tìm được chủ nhân của 04 cặp vé máy bay Nhật Bản tổng trị giá 80 triệu đồng

Tìm được chủ nhân của 04 cặp vé máy bay Nhật Bản tổng trị giá 80 triệu đồng

/upload/iblock/4bf/thumb_kh_may_man.jpg
Tóm tắt: Chương trình “Làm đẹp ngay - Miễn phí bay Nhật Bản” do Saigon Smile Spa kết hợp cùng hãng hàng không Japan Airlines dành tặng các khách hàng thân thiết cuối cùng đã tìm được chủ nhân cho 04 cặp vé máy bay tổng trị giá 80 triệu đồng. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!