Tin tức

Thứ tư, 29/11/2017|10:28 GMT+7

Giảm 5-20kg nhờ công nghệ ‘đốt mỡ’ tự thân từ Mỹ

Đây là phương pháp giảm béo cập nhật xu thế mới của Mỹ dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng và cần có sự chắc chắn về hiệu quả cuối liệu trình. 

Hơn một tháng kể từ khi được chuyển giao từ Mỹ, phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita tại Saigon Smile Spa nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng đánh giá tin cậy từ phía khách hàng.
 
Chị Ngọc Giang (26 tuổi, HN) chia sẻ:“Từng thất bại với rất nhiều phương pháp giảm cân trước đây, tôi chấp nhận rằng đã béo hai mươi mấy năm thì giờ tiếp tục chung sống với tình trạng này thôi. Nhưng giờ thì khác rồi, tôi tự tin mặc quần áo ôm sát”. 

29.11_Ảnh 1_Trị liệu cho khách hàng.png
Dựa trên cơ chế “đốt mỡ” tự thân, tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng, US Vita là trị liệu phù hợp cho người muốn giảm nhiều cân nặng.

Trực tiếp bác sỹ Mỹ lên phác đồ trị liệu

Với kinh nghiệm hơn 12 năm nghiên cứu và phát triển dịch vụ giảm béo, Saigon Smile Spa đã trị liệu thành công cho hơn 80,000 khách hàng. Dựa trên thực tế, mỗi người có những tình trạng khác nhau: người béo chắc lâu năm, người thừa cân, béo phì bẩm sinh, người vòng bụng ngấn mỡ, bắp tay to, bắp chân cột đình… 

Vì vậy trước liệu trình, bác sỹ Barry Burris (thành viên Hiệp hội bác sỹ y học tự nhiên Mỹ) trực tiếp lên phác đồ trị liệu riêng biệt, dựa trên các chỉ số phân tích cơ thể của mỗi khách hàng. Đây là phương pháp mới tại Việt Nam giảm cân, mỡ nhờ kết hợp ba liệu pháp giúp cân bằng cơ thể con người.

Liệu pháp Ketosis huy động mỡ thừa tích trữ chuyển hóa thành năng lượng tiêu hao cho các hoạt động sống hàng ngày; Liệu pháp IV Vitamin bổ sung năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt mỡ. Trong đó L-Carnitine là chất giúp quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng dễ dàng hơn. Nhóm vitamin B bổ sung năng lượng cho cơ thể, tăng sức đề kháng và giúp cơ thể không bị mệt mỏi; Liệu pháp sóng xung kích Z-wave gây nổ các tế bào mỡ, từ thể cứng sang thể lòng, dạng khối biến thành các phân tử siêu nhỏ. Sau đó mỡ được bài thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Kết thúc liệu trình, khách hàng giảm tự nhiên từ 5 - 20kg. Đồng thời, giảm tới 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể, đạt được độ cân đối về số đo các vòng. 

29.11_Ảnh 2_Kết hợp 3 liệu pháp.png
Sự kết hợp hoàn hảo của 3 liệu pháp giúp quá trình giảm cân, mỡ không mất nước và không bị mệt mỏi như những biện pháp thông thường. 

‘Tôi từng chưa bao giờ mặc quần áo ôm sát. Nhưng giờ thì khác rồi’

Chị Hồng Hạnh (32 tuổi, Hà Nội) sau khi sinh bé thứ 2, mặc dù con đã hơn 1 tuổi nhưng cân nặng vẫn chạm mốc 70kg, trong khi chiều cao khiêm tốn 1m54. Vòng eo bánh mì cùng thân hình quá khổ khiến nhiều lần đi mua đồ, chị bị hiểu lầm là đang có bầu. Hay mỗi lần gặp bạn bè thường bị hỏi “vợ chồng này lại có bé thứ 3 à”, khiến chị vô cùng xấu hổ. May mắn được tham gia chương trình “giảm béo hiệu quả kiểu Mỹ”, chị giảm 7kg, thu gọn 30cm bụng.

Hay chị Ngọc Giang (26 tuổi, HN) từ nhỏ đã luôn mũm mĩm, lúc nào đi mua quần áo cũng không hỏi size, chỉ một kiểu, đó là áo dáng suông rộng. Từng tự giảm cân bằng cách: uống thuốc, tập luyện kham khổ nhưng không hiệu quả. Chị đã muốn buông xuôi và quyết định “sống chung với mỡ”. Nhưng thật bất ngờ khi tham gia liệu trình giảm mỡ tự thân US Vita, chị giảm được 8kg, thu gọn 20cm bụng.

29.11_Ảnh 3_Ảnh khách hàng trước sau.png
Giảm 7kg, chị Hạnh (trên) chia sẻ “Quá trình giảm cân, tôi không hề cảm thấy mệt mỏi, cũng không có ảnh hưởng nào đến việc cho con bú sữa, vẫn đi làm và hoạt động bình thường. “Tôi chưa bao giờ mặc quần áo ôm sát. Nhưng giờ thì đã khác rồi” chị Giang chia sẻ sau khi giảm 8kg, 20cm bụng. Xem thêm tại đây.

“Hội thảo quốc tế: Giảm béo chuẩn Mỹ 2018” - Công bố phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita sắp diễn ra vào ngày 16/12 tại HN & ngày 17/12 tại Tp. HCM. Tại đây, bạn có thể được tư vấn trực tiếp về giảm béo với bác sỹ Mỹ. Đây cũng là cơ hội để bạn dành 01 suất được tài trợ 100% chi phí và voucher trị giá 12 triệu đồng. Đăng kí sớm tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: giảm mỡ, giảm cân, đốt mỡ tự thân,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm 5-20kg nhờ công nghệ ‘đốt mỡ’ tự thân từ Mỹ

Giảm 5-20kg nhờ công nghệ ‘đốt mỡ’ tự thân từ Mỹ

/upload/iblock/2f3/29.11_nh_1_tr_li_u_cho_kh_ch_h_ng.png
Tóm tắt: Đây là phương pháp giảm béo cập nhật xu thế mới của Mỹ dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng và cần có sự chắc chắn về hiệu quả cuối liệu trình. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!