Tin tức

Thứ ba, 09/05/2017|15:41 GMT+7

Giảm “ngoạn mục” bụng, đùi, bắp tay, chân chỉ sau 10 ngày

Không dùng đến phẫu thuật hay phải ăn kiêng, phương pháp này đã giúp hàng chục nghìn chị em ở nhiều độ tuổi và có thể trạng khác nhau sở hữu thân hình thon gọn, săn sắc và cân đối sau thời gian ngắn.

Có những chị em nặng đến 90kg, số đo vòng bụng lên tới 100cm, hoặc có những bạn cân nặng phù hợp với chiều cao nhưng vòng bụng lại quá khổ khiến cơ thể trở nên mất cân đối. Tuy nhiên chỉ bằng một phương pháp, tất cả đã lấy lại được dáng vóc thon thả, cân đối, săn chắc và quyến rũ hơn cả mong đợi.

1_Co giao Hoang Diep giam beo.PNG
Cao 1m60, nặng 47kg, nhưng sau hơn 1 năm khi sinh con, vòng bụng chị Nguyễn Hoàng Điệp (33 tuổi, giáo viên) lên tới hơn 70cm khiến cơ thể chị trở nên mất cân đối. Sau liệu trình giảm béo chuyên sâu, vòng bụng của chị Điệp giảm xuống còn 64cm.

2_Chi Hong Tuyet giam beo.JPG
Chị Nguyễn Hồng Tuyết (38 tuổi, dược sỹ) là một trong những kỷ lục giảm béo tại Saigon Smile Spa với kết quả giảm 15kg và 28cm vòng bụng nhờ liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản.

3_Doanh nhan Tran Minh giam beo.PNG
Doanh nhân Trần Minh (29 tuổi, doanh nhân) quyết tâm đến Saigon Smile Spa giảm béo bởi nghe các con bảo: “Bố lại có em bé à” khi nhìn thấy bụng bia của anh. Kết quả, sau 10 ngày, anh Minh giảm nhiều số vòng bụng và cân nặng, sở hữu cơ thể trở nên săn chắc, gọn gàng.

4_Chi Hoa Tran giam beo.PNG
Từng tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng chị Hoa Trần (34 tuổi, nvvp) không thể có được vóc dáng thon gọn, quyến rũ cho đến khi chị sử dụng 1 liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản.

5_Chi Lien giam beo.PNG
Chị Nguyễn Thị Kim Liên (64 tuổi, chủ nhà hàng) đã nhiều năm giảm béo tại châu Âu không thành công. Cuối cùng chị về Việt Nam giảm béo bằng phương pháp không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa và giảm ngay 5,5kg và 22cm bụng.
>> Xem thêm hành trình giảm béo của chị Kim Liên.

6_Ca si  Hoa Tran giam beo.PNG
Vợ NSƯT Việt Hoàn, chị Hoa Trần (32 tuổi, ca sĩ) hiện đứng đầu trong kỷ lục giảm cân tại Saigon Smile Spa với kết quả: giảm 20kg sau khi sinh con thứ 3.

7_Giam beo tang sau Nonfat Nhat Ban.JPG
Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản là một trong những phương pháp giảm béo độc quyền tại Saigon Smile Spa được chuyển giao từ tập đoàn thẩm mĩ Nhật Bản - Mc Coy từ giữa năm 2016.
>> Xem thêm tại đây.

Bằng công nghệ RF 2 cực âm dương, phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat có thể tiêu huỷ mỡ dưới da và mỡ tầng sâu tới 12cm. Sau đó, các thao tác massage bấm huyệt đặc biệt sẽ giải phóng mỡ đã hoá lỏng qua đường bài tiết tự nhiên.

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp giảm béo công nghệ Nhật Bản, không phẫu thuật, an toàn và hiệu quả tại Saigon Smile Spa với ưu đãi tới 40% dành cho 50 khách hàng đăng ký nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: giảm cân sau 10 ngày, giam can sau 10 ngay,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Giảm “ngoạn mục” bụng, đùi, bắp tay, chân chỉ sau 10 ngày

Giảm “ngoạn mục” bụng, đùi, bắp tay, chân chỉ sau 10 ngày

/upload/iblock/8b4/500x300_1_.png
Tóm tắt: Không dùng đến phẫu thuật hay phải ăn kiêng, phương pháp này đã giúp hàng chục nghìn chị em ở nhiều độ tuổi và có thể trạng khác nhau sở hữu thân hình thon gọn, săn sắc và cân đối sau thời gian ngắn. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!