Tin tức

Thứ ba, 07/11/2017|15:34 GMT+7

Hội thảo trẻ hóa da công nghệ Mỹ thu hút hàng trăm khách hàng

Ngày 5/11/2017, bác sĩ Mỹ - Michael Byers đã trực tiếp thực hiện công nghệ trẻ hóa da cho hơn 100 khách hàng tại hội thảo trẻ hóa da một lần US Combine.

Qua đợt khảo sát chất lượng trị liệu da tại Việt Nam, các hãng đầu ngành về công nghệ trẻ hóa da của Mỹ đã đánh giá cao các kết quả trị liệu trẻ hóa da tại Saigon Smile Spa và quyết định chọn đơn vị này là nơi cập nhật các kỹ thuật mới. Trong dịp này, tất cả các khách hàng tại đây đã được bác sĩ Michael Byers trực tiếp thực hiện trẻ hóa da.

Anh 1_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Ngày nay những trị liệu để khắc phục các vấn đề lão hóa da như: nám, sạm, tàn nhang, nếp nhăn, da chùng nhão, cơ chảy xệ… bằng công nghệ cao đã trở thành xu thế tất yếu được cả thế giới thừa nhận.

Anh 2_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Hội thảo có sự tham gia của bác sĩ Mỹ - Michael Byers cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Việt Nam và hơn 100 khách hàng.

Anh 3_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Hiện tại, Saigon Smile Spa đang là đơn vị chính hãng sở hữu nhiều công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao Mỹ như: Laser Revlite, IonC, Ultherapy, Meso và Venus Viva.

Anh 4_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Tại Saigon Smile Spa, khách hàng được phân tích chỉ số lão hóa da với hội đồng các bác sĩ uy tín. Tất cả các khách hàng đều hài lòng về kết quả sau trị liệu với bác sĩ Michael.

Anh 5_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Bác sĩ Michael Byers đã trực tiếp trị liệu hàng ngàn ca nám, tàn nhang trên thế giới, là người phụ trách chuyển giao công nghệ cho các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương.

Anh 6_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
NSƯT Thu Hiền (U70, mẹ chồng Diva Mỹ Linh) đã trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa và có hiệu quả trông thấy: mờ hẳn các nếp nhăn quanh mắt và rãnh mũi-má, làn da sáng, đồng đều màu, gương mặt thon gọn không còn tình trạng chảy sệ, chùng nhão… >>Xem thêm câu chuyện tại đây.

Anh 7_Hoi thao tre hoa da 1 lan US Combine.jpg
Thay vì tốn thời gian và chi phí cho những phương pháp riêng lẻ chỉ tập trung giải quyết được một vấn đề lão hóa da, nhiều chị em đã chủ động sử dụng phương pháp trẻ hóa da một lần tích hợp cùng lúc năm công nghệ tiên tiến thế giới để mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí. >>Xem thêm các công nghệ này.

Trong tháng 11, Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi và quà tặng trị giá 76% cho 50 khách hàng đăng ký liệu trình trẻ hóa da 1 lần US Combine. Ngoài ra, khách hàng đăng ký các dịch vụ riêng lẻ cũng sẽ được nhận ưu đãi từ 10 - 65%. Đăng ký nhận ưu đãi nhanh nhất tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: Hội thảo trẻ hóa da,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Hội thảo trẻ hóa da công nghệ Mỹ thu hút hàng trăm khách hàng

Hội thảo trẻ hóa da công nghệ Mỹ thu hút hàng trăm khách hàng

/upload/iblock/83b/thumb_pc.png
Tóm tắt: Ngày 5/11/2017, bác sĩ Mỹ - Michael Byers đã trực tiếp thực hiện công nghệ trẻ hóa da cho hơn 100 khách hàng tại hội thảo trẻ hóa da một lần US Combine. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!