Tin tức

Thứ sáu, 12/05/2017|15:24 GMT+7

Livestream bà mẹ U32 trải nghiệm trắng hồng Ulhtra HD White

Sau sinh, da chị Nhung trở nên xỉn màu và không còn độ căng bóng tự nhiên như thời con gái. Thêm vào đó, do bận rộn chăm sóc gia đình nên chị càng không có thời gian “sửa chữa” và tái tạo làn da một cách kịp thời. Khi trở lại với công việc, để che giấu những khuyến điểm trên da, chị đành phải sử dụng nhiều lớp trang điểm cầu kỳ và tốn thời gian.

Chính điều này khiến da chị ngày càng xỉn màu, thô ráp, lỗ chân lông to và rãnh nhăn khóe mũi – má sâu hơn.

Để tái tạo làn da, chị quyết định sử dụng phương pháp mới được "nhập khẩu" về Việt Nam, nhưng đã đem lại hiệu quả bất ngờ cho hàng trăm nghìn phụ nữ Việt.

Mời bạn xem video livestream chị Nhung thực hiện trắng hồng Ultra HD White dưới đây nhé:

 
Trong suốt quy trình, chị Nhung cảm nhận từng đợt rung và chuyển động len lỏi sâu vào tế bào da, nâng cơ săn chắc, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong. 

Việc ứng dụng công nghệ Neo massage tại Saigon Smile Spa thay thế cho các thao tác bằng tay thủ công , giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu và tăng cường hệ thống thải độc tố qua bề mặt da.

• Công nghệ Neo Brigh giúp làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông và đẩy oxy tinh khiết xuống tận tầng hạ bì của da.
• Công nghệ Tripollar RF ba cực đẩy dưỡng chất trắng da tới tận tầng hạ bì, tăng gấp ba lần khả năng dưỡng trắng.

Sau 75 phút, làn da chị Nhung sáng lên trông thấy, lỗ chân lông se khít, bề mặt da mịn màng hơn, không có cảm giác châm chích hay thô ráp.

Kết thúc trải nghiệm, chị an tâm và quyết định mua liệu trình. Làn da sau 10 buổi, trắng sáng bật tone. Da được đào thải độc tố, sạch sâu và ngừa mụn, đồng thời hình thành màn chắn bảo vệ da khỏi mọi tác hại từ môi trường xung quanh và các thiết bị điện tử.

Xem thêm video về buổi làm trắng da của Nhã Phương dưới đây


Bạn sẵn sàng trải nghiệm công nghệ trắng hồng Ultra HD White nhu chị Nhung và nhận ngay ưu đãi 56%, chỉ còn 862.000 đồng cho buổi đầu tiên. Đồng thời, chị em còn nhận ngay voucher trị giá 3,9 triệu đồng cho liệu trình trọn gói 10 buổi. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Livestream bà mẹ U32 trải nghiệm trắng hồng Ulhtra HD White

Livestream bà mẹ U32 trải nghiệm trắng hồng Ulhtra HD White

/upload/iblock/c08/nh_1_ch_nhung_tr_n_tr_c_v_sau_khi_l_m_tr_ng.png
Tóm tắt: Sau sinh, da chị Nhung trở nên xỉn màu và không còn độ căng bóng tự nhiên như thời con gái. Thêm vào đó, do bận rộn chăm sóc gia đình nên chị càng không có thời gian “sửa chữa” và tái tạo làn da một cách kịp thời. Khi trở lại với công việc, để che giấu những khuyến điểm trên da, chị đành phải sử dụng nhiều lớp trang điểm cầu kỳ và tốn thời gian. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!