Tin tức

Thứ năm, 14/12/2017|15:39 GMT+7

Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

Ở hai độ tuổi khác nhau, nhưng NSƯT Thu Hiền và ca sỹ Nhật Thủy đều gặp tình trạng bọng mắt to, chảy xệ, thâm quầng khiến đôi mắt kém linh hoạt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Trong livestream gần đây, NSƯT Thu Hiền không ngần ngại chia sẻ bí quyết giúp bà “trẻ đẹp ngược thời gian”, đó là sử dụng công nghệ Ultherapy Hoa Kỳ giúp tan mỡ thừa bọng mắt, nọng cằm và nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa toàn diện.

“Mỹ Linh, con dâu tôi đã từng sử dụng công nghệ này, tận mắt thấy sự thay đổi mỗi ngày của Mỹ Linh, tôi đã bị thuyết phục”NSƯT Thu Hiền chia sẻ.

Xem video chia sẻ của bà tại đây:


Còn ca sỹ Nhật Thủy lại gặp phải tình trạng bọng mắt, thâm quầng do lịch trình công việc dày đặc, căng thẳng và mất ngủ.

CÔNG NGHỆ "ĐƯỢC LÒNG" NHIỀU ĐỘ TUỔI

Ultherapy ứng dụng sóng siêu âm hội tụ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm - đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm - là vị trí của các lớp cân cơ. Công nghệ này được thiết kế với đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, sóng siêu âm vi điểm đạt đến độ sâu lý tưởng cho việc xóa bọng mắt là 1.5mm. Từ đó, lớp cơ chảy xệ co lại, trở nên săn chắc hơn, nâng toàn bộ vùng cơ trùng nhão quanh mắt, thu nhỏ và làm tiêu mỡ bọng mắt. Nhờ khả năng kích thích cơ chế tái sinh collagen tự thân mạnh mẽ, nên giúp xóa bỏ thâm quầng quanh mắt, sáng mịn làn da chỉ sau một lần trị liệu.

Sau trị liệu, bạn nhìn thấy ngay hiệu quả: những vùng mỡ thừa bọng mắt, nọng cằm biến mất, giảm thể tích mỡ vùng mặt, nâng cơ, thon gọn mặt V-line, đồng thời căng da, xóa nhăn, kích thích collagen tự nhiên tái sinh giúp trẻ hóa, thanh thoát khuôn mặt.

Không chỉ đạt hiệu quả riêng cho vùng mắt, công nghệ này còn giúp giải quyết các vấn đề: Chữa sụp mí, nâng cung mày, xóa nhăn mắt, xóa nhăn rãnh mũi-má, tạo hàm Vline, xóa nọng cằm, thon gọn mặt. Hiệu quả đạt được tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, lại an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

tri-lieu.jpg
Bác sỹ trực tiếp trị liệu trẻ hóa da toàn diện cho ca sỹ Nhật Thủy. Công nghệ chính hãng chiếm 50% hiệu quả, còn lại phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Tại Saigon Smile Spa quy tụ các bác sỹ đầu ngành trong trị liệu trẻ hóa da tại Việt Nam.

NSƯT Thu Hiền cũng cho biết thêm, bà rất hiếm khi tin vào “công nghệ làm đẹp”, nhưng riêng với công nghệ này - đã được tổ chức danh tiếng của Mỹ chứng nhận hiệu quả và an toàn, bà đã bị thuyết phục và đánh giá cao hiệu quả của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này. 

Sau trị liệu ca sỹ Nhật Thủy chia sẻ: “Kết quả làm đẹp khiến tôi thực sự kinh ngạc. Trước đây, Thủy đã nghĩ chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới khắc phục được các khuyết điểm của mình”.

Đặc biệt, với thời gian trị liệu nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng, đây còn là lựa chọn tối ưu của những người “lười” làm đẹp như NSƯT Thu Hiền và người bận rộn không có thời gian như ca sỹ Nhật Thủy.

24.11_Ảnh 3_Cô Hiền và Nhật Thủy trước sau.png
NSƯT Thu Hiền (trên) và ca sỹ Nhật Thủy (dưới) trước và sau trị liệu.

Cùng nghe lại chia sẻ của Diva Mỹ Linh sau trị liệu.

Phương pháp kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da trong 1 này không chỉ điều trị thành công cho nữ giới, ngược lại nam giới cũng đạt hiệu quả tích cực nhờ ứng dụng phương pháp này

Ảnh 3_ MC Nguyên Khang trước sau trị liệu.png
MC Nguyên Khang sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn, mỡ bọng mắt, nọng cằm tan biến sau trị liệu

NSƯT Việt Hoàn chia sẻ cảm nhận sau trị liệu.

Nhân dịp Giáng sinh, Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi cho trị liệu xóa bọng mắt chỉ 6.048.000 đồng. Chương trình ưu đãi 60% được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chữa sụp mí, xóa nhăn mắt, xóa nhăn rãnh mũi-má, tạo hàm V-line và xóa nọng cằm. Quà tặng cho 100 khách hàng đăng kí sớm tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

Mẹ chồng U70 Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy Livestream trẻ hóa da

/upload/iblock/801/14.12_nh_3_c_hi_n_v_nh_t_th_y_tr_c_sau.png
Tóm tắt: Ở hai độ tuổi khác nhau, nhưng NSƯT Thu Hiền và ca sỹ  Nhật Thủy đều gặp tình trạng bọng mắt to, chảy xệ, thâm quầng khiến đôi mắt kém linh hoạt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!