Tin tức

Thứ ba, 09/06/2015|12:37 GMT+7

Mỹ Linh chi 4000 đô-la xóa nhăn một lần

Mạnh tay chi hàng nghìn đô chăm sóc nhan sắc là chuyện không thể không làm của những ngôi sao hạng A ở Hollywood nhằm “nâng cấp” hình ảnh. Tại Việt Nam, nhiều ngôi sao đẳng cấp cũng đã bắt kịp trào lưu đó.

Mỗi năm, nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston chi tới 10.700 đô-la để dưỡng da, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tiêu tốn 7.600 đô-la để đến spa… Tại Việt Nam, Diva Mỹ Linh cũng đã chi khoảng 4000 đô-la cho công nghệ xóa nhăn một lần Ultherapy – công nghệ đang “làm mưa làm gió” ở Hollywood. Với những ngôi sao đẳng cấp, chuyện đầu tư cho nhan sắc sẽ khó có thể đánh giá đắt hay rẻ, mà quan trọng sự đầu tư ấy mang lại kết quả bao nhiêu. Không thể phủ nhận rằng, sự đầu tư của Mỹ Linh rất thông minh và tương xứng, bởi càng ngày cô càng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng về nhan sắc vô cùng trẻ trung, cá tính và quyến rũ. Rõ ràng, “thương hiệu” Mỹ Linh đậm nét hơn rất nhiều từ sự đầu tư này.

my-linh-1.jpg
Nhờ công nghệ tối tân Ultherapy tại Saigon Smile Spa, gần đây,
 Mỹ Linh được người hâm mộ khen ngợi trông trẻ hơn hàng chục tuổi

  
Ca Sỹ Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da,nâng cơ và xóa nhăn nhờ Ultherapy tại Saigon'smile Spa

Ultherapy là công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, được ví như dấu mốc mở ra kỷ nguyên mới cho ước mơ “trẻ mãi không già” của con người.Công nghệ Ultherapy giúp kích thích cơ chế sản sinh collagen tự thân một cách mạnh mẽ, nên nhanh chóng xóa mờ các nếp nhăn, căng mịn làn da và nâng cơ mặt thon gọn… Công nghệ này đã có nhiều bước tiến dài về những phát minh giúp trẻ hóa làn da một cách vượt trội, tự nhiên, an toàn và bền vững. Đó là việc ứng dụng sóng siêu âm để tạo ra độ chính xác hoàn hảo cho trị liệu, giúp các bác sĩ dễ dàng nhìn thấy cấu trúc da và đường đi của năng lượng, để có những quyết định tác động chính xác vào khu vực collagen trong cấu trúc da. Đây là điểm khác biệt của Ultherapy mà các công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật trước đây chưa thực hiện được.

2_ultherapy da cang min.jpg
Mỹ Linh được bác sĩ trực tiếp trị liệu Ultherapy

Với công nghệ này, ca sĩ Mỹ Linh chỉ cần một lần duy nhất điều trị cho toàn bộ gương mặt, để có hiệu quả xóa nhăn, căng da và nâng cơ kéo dài tới 2 năm. Năm 2009, hiệu quả của Ultherapy được FDA công nhận tương đương phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ công nghệ này, nhan sắc của Mỹ Linh tươi trẻ thực sự, do chính cơ chế tự nhiên trong cơ thể tạo ra, chứ không phải do sự can thiệp bên ngoài của con người hay sự bồi đắp các chất khác lạ vào cơ thể.
  
my-linh-sss.jpg
Hiệu quả xóa nhăn, căng da và nâng cơ của Mỹ Linh có thể kéo dài
 tới 2 năm.

Chi phí của trị liệu Ultherapy phụ thuộc vào cấp độ lão hóa của da bạn do các bác sỹ trực tiếp thăm khám và chỉ định. Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Mỹ Linh chi 4000 đô-la xóa nhăn một lần

Mỹ Linh chi 4000 đô-la xóa nhăn một lần

/upload/iblock/b0e/title_diva_my_linh_smile.jpg
Tóm tắt: Mạnh tay chi hàng nghìn đô chăm sóc nhan sắc là chuyện không thể không làm của những ngôi sao hạng A ở Hollywood nhằm “nâng cấp” hình ảnh. Tại Việt Nam, nhiều ngôi sao đẳng cấp cũng đã bắt kịp trào lưu đó. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!