Tin tức

Thứ tư, 07/01/2015|10:29 GMT+7

Mỹ Linh da căng mịn chỉ với 60 phút

Không phẫu thuật, thời gian trị liệu ngắn, không phải nghỉ dưỡng..., công nghệ trẻ hóa da Ultherapy mang lại cho Diva một làn da căng mịn.

Bận rộn với vai trò huấn luyện viên của “Giọng hát Việt” 2013, lại vẫn duy trì các hoạt động âm nhạc và chăm lo cuộc sống gia đình, dường như “quỹ” thời gian của Mỹ Linh quá chật hẹp. Tuy vậy, công chúng chưa bao giờ nhận thấy dấu hiệu “xuống sắc” trên gương mặt nữ Diva. Cô tiết lộ, "phép thuật" để cân bằng giữa áp lực công việc và nhan sắc của chị chính là công nghệ trẻ hóa da tân tiến Ultherapy. Chỉ một lần điều trị với thời gian ngắn, lại không cần nghỉ dưỡng, công nghệ này đã nhanh chóng “trả” lại tuổi thanh xuân cho làn da Mỹ Linh và duy trì hiệu quả ấy trong thời gian lâu dài.
 
(1)ca sy my linh.jpg
Dù bận rộn, nhưng Mỹ Linh vẫn tươi sắc và trẻ trung
nhờ trị liệu Ultherapy tại Saigon Smile Spa.


Thời gian trị liệu ngắn - hiệu quả lâu dài

Ca Sỹ Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da,
nâng cơ và xóa nhăn nhờ Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy được ví như “phép thuật” giúp cải lão hoàn đồng chỉ với 60 phút nếu muốn căng da vùng má, 30 phút đối với nếp nhăn mắt hoặc da chảy xệ vùng nọng cằm... Tuy thời gian trị liệu ngắn, nhưng hiệu quả duy trì tới 2 năm. Ultherapy giúp trẻ hóa da từ bên trong cấu trúc da, bằng cách sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để kích thích làn da tự tái sinh collagen một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy, hiệu quả tái tạo da của công nghệ Ultherapy tự nhiên và bền vững.

Ưu điểm vượt bậc của Ultherapy mà các công nghệ trước đây chưa có, chính là sự hỗ trợ của màn hình siêu âm. Màn hình này vừa hiển thị hình ảnh siêu âm của cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng sóng siêu âm, giúp các bác sĩ tác động chính xác từng “nano mét” tới mục tiêu là collagen. Từ đó, Ultherapy vừa tăng hiệu quả kích thích collagen lên mức tối ưu, vừa tiết kiệm đáng kể thời gian trị liệu.
 
(2)-ca-sy-my-linh.jpg
Màn hình siêu âm là tiến bộ vượt bậc
của Ultherapy so với các công nghệ căng da khác.


Chỉ một lần điều trị

Đây là điểm thu hút những người quá bận rộn như Diva Mỹ Linh. Bất cứ khi nào có khoảng một giờ đồng hồ rảnh rỗi, bạn đều có thể thực hiện điều trị căng da, xóa nhăn và nâng cơ với Ultherapy. Mặt khác, công nghệ Ultherapy cũng không đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị hay kiêng khem gì trước khi trị liệu. Mọi ứng dụng tân tiến của Ultherapy đều nhằm đơn giản hóa và tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật căng da là biện pháp gây chảy máu, nên bạn thường mất một thời gian nhất định để liền sẹo và phục hồi sức khỏe. Trong khi đó, dù mang lại hiệu quả căng da, xóa nhăn và nâng cơ tương đương với biện pháp phẫu thuật, nhưng Ultherapy không chứa bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, bởi vậy bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi trị liệu, bạn có thể quay lại các hoạt động cuộc sống bình thường.

 
(3)-ca-sy-my-linh-.jpg
Hiệu quả cao đi đôi với yếu tố thời gian thuận tiện khiến Ultherapy trở thành sự lựa
 chọn lý tưởng của nhiều khách hàng đẳng cấp trên thế giới.

 

Diễn viên Hollywood Courteney Cox chia sẻ bí quyết
 làm đẹp nhờ xóa nhăn, căng da Ultherapy
Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Mỹ Linh da căng mịn chỉ với 60 phút

Mỹ Linh da căng mịn chỉ với 60 phút

/upload/iblock/ae1/thumb_cs_mylinh.jpg
Tóm tắt: Không phẫu thuật, thời gian trị liệu ngắn, không phải nghỉ dưỡng..., công nghệ trẻ hóa da Ultherapy mang lại cho Diva một làn da căng mịn. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!