Tin tức

Thứ tư, 11/10/2017|17:12 GMT+7

Những khoảnh khắc đáng nhớ chuyến du lịch Đà Nẵng

Câu chuyện “vượt đường xa cùng nhau” - với cốt lõi là sự hình thành và xây dựng văn hoá doanh nghiệp - cũng là yếu tố quyết định thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt, trong đó có Saigon Smile Spa - hệ thống spa công nghệ đang dẫn đầu thị trường về quy mô và chất lượng... Một trong những điều khác biệt tại Saigon Smile là đó chính là tình cảm, sức mạnh của một tập thể hơn 350 con người. Năm 2017, qua chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bên nhau kết nối mỗi thành viên bên nhau tiếp tục nắm chắc tay cùng vượt đường dài.

Hãy cùng nhìn lại những giây phút hạnh phúc của đại gia đình SSS:


Những khoảnh khắc cháy hết mình trong buổi Team Building:

anh-1.png

anh-2.png

anh-33.png

anh-3.1.png

anh-3.png

Giờ phút ấm áp bên nhau của hơn 350 thành viên trong đêm tiệc Gala Dinner 

anh-4.png

Một số tiết mục dự thi đầy bất ngờ của các “thí sinh” đến từ các cơ sở:

anh-5.png

anh-6.png

anh-7.png

anh-8.png

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Saigon Smile Spa luôn là người bạn tri kỷ - đồng hành cùng vẻ đẹp và sự tự tin của hơn 350.000 khách hàng thân thiết. Không chỉ vậy, Saigon Smile Spa còn tự hào là ngôi nhà thứ hai của từng thành viên với chung 1 sứ mệnh, 1 tiếng nói làm đẹp cho vẻ đẹp Việt.


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Những khoảnh khắc đáng nhớ chuyến du lịch Đà Nẵng

Những khoảnh khắc đáng nhớ chuyến du lịch Đà Nẵng

/upload/iblock/0d6/anh_2.png
Tóm tắt: Câu chuyện “vượt đường xa cùng nhau” – với cốt lõi là sự hình thành và xây dựng văn hoá doanh nghiệp – cũng là yếu tố quyết định thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt, trong đó có Saigon Smile Spa - hệ thống spa công nghệ đang dẫn đầu thị trường về quy mô và chất lượng.. Một trong những điều khác biệt tại Saigon Smile là đó chính là tình cảm, sức mạnh của một tập thể hơn 350 con người. Năm 2017, qua chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bên nhau kết nối mỗi thành viên bên nhau tiếp tục nắm chắc tay cùng vượt đường dài Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!