Tin tức

Thứ tư, 31/12/2014|16:54 GMT+7

Saigon Smile Spa giúp hơn 500 khách hàng cùng “Khát khao tỏa sáng”

Là khách mời danh dự trong Gala “Khát khao tỏa sáng” do tạp chí Thời trang trẻ và Công ty cổ phần đầu tư Quaa tổ chức, diễn ra lúc 19h ngày 22/12/2012 tại Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội, Saigon Smile Spa đã chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp vô cùng hữu ích cho hơn 500 khách mời tham gia.

Có lẽ không chị em nào lại không mong muốn có một thân hình thon gọn, cùng những đường cong sexy, đặc biệt để quyến rũ hơn, tự tin hơn trong mùa Giáng sinh và mừng năm mới. Nắm giữ những bí quyết giảm béo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, Saigon Smile Spa đã tư vấn giúp rất nhiều khách mời tại chương trình tìm được lời giải cho cơ thể thừa mỡ của mình:

S1-500-khach-hang.jpg

Ms Nguyễn Minh Tuyết - một trong những quản lý của Saigon Smile Spa đang phân tích chỉ số mỡ thừa cho khách hàng. Đây là bước đầu tiên trong quá trình trị liệu của khách hàng tại Saigon Smile Spa. Dựa trên những chỉ số này, các chuyên gia sẽ có phác đồ trị liệu phù hợp với cơ địa và tình trạng thực tế của khách hàng. Nhờ đó, hiệu quả giảm béo tại Saigon Smile Spa rất cao, 98,6% khách hàng đã thành công và hài lòng với hiệu quả giảm béo tại Saigon Smile Spa.

S2-500-khach-hang.jpg

Rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi lên sân khấu để được tư vấn về giảm béo. Những chia sẻ của đại diện Saigon Smile Spa về kinh nghiệm làm sao để có một vóc dáng thon gọn được các chị em rất quan tâm và ủng hộ. Không chỉ giúp hơn 35.000 khách hàng giảm béo, Saigon Smile Spa còn có những lời khuyên bổ ích giúp chị em giữ gìn lâu dài vóc dáng thon gọn ấy. 

S3-500-khach-hang.jpg

Nhiều chị em rất vui được nhận quà Giáng sinh từ Saigon Smile Spa. Đây cũng là lời chúc từ Saigon Smile Spa mong muốn tất cả chị em phụ nữ của một đêm Noel an lành, cùng một năm mới may mắn và hạnh phúc!  Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa giúp hơn 500 khách hàng cùng “Khát khao tỏa sáng”

Saigon Smile Spa giúp hơn 500 khách hàng cùng “Khát khao tỏa sáng”

/upload/iblock/a37/title_toa_sang_smilespa.jpg
Tóm tắt: Là khách mời danh dự trong Gala “Khát khao tỏa sáng” do tạp chí Thời trang trẻ và Công ty cổ phần đầu tư Quaa tổ chức, diễn ra lúc 19h ngày 22/12/2012 tại Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội, Saigon Smile Spa đã chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp vô cùng hữu ích cho hơn 500 khách mời tham gia. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!