Tin tức

Thứ tư, 05/07/2017|10:05 GMT+7

Saigon Smile Spa nhận giải thưởng Thương hiệu đổi mới và sáng tạo 2017

Ngày 24/6/2017, Saigon Smile Spa vinh dự được nhận chứng nhận Thương hiệu Đổi mới và Sáng tạo 2017 do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức.

Lễ công bố và trao biểu trưng Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017 nhằm mục đích chọn lọc và vinh danh những thương hiệu tiêu biểu, có sản phẩm dịch vụ chất lượng và ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ Doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, định vị Thương hiệu, hướng đến xây dựng giá trị thương hiệu chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế Quốc tế.

giai-thuong-sang-tao-2017.jpg
Ông Robert Nussbaum - Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Saigon Smile Spa nhận chứng nhận "Thương hiệu Đổi mới và sáng tạo 2017"

Theo Báo cáo, có 103 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của Hệ thống đảm bảo chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017. Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong chặng đường 11 năm phát triển, Saigon Smile Spa đã vượt qua tất cả các tiêu chí xét duyệt và vinh dự đạt danh hiệu này.

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ:  

Saigon Smile Spa luôn tự hào là thương hiệu số 1 về giảm béo chăm sóc da. Điều này được khẳng định từ con số kỷ lục 80.000 ca giảm béo thành công bởi phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản. Tiếp tục kế thừa ưu điểm của phiên bản này, Hội đồng bác sĩ tại Saigon Smile Spa đã kết hợp với tập đoàn McCoy Nhật Bản nghiên cứu thành công thế hệNonFat-S, đem lại kết quả kết quả trị liệu cao và thách thức cả những cơ địa thừa cân, thừa mỡ lâu năm, khó giảm nhất. Trước khi ra mắt, phương pháp này được thực hiện hơn 2000 buổi trị liệu thành công, trên 200 khách hàng và tỷ lệ 100% hài lòng.

Bên cạnh giảm béo, các dịch vụ khác cũng được chú trọng. Tháng 3/2017, Bộ đôi siêu phẩm trắng da đa chiều 4K: Trắng hồng Ultra HD White (dành cho mặt) và Tắm trắng toàn thân Yuki Onna chính thức ra mắt tại Saigon Smile Spa sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên 300.000 làn da phụ nữ Việt. Sau 3 tháng ra mắt, Bộ đôi siêu phẩm trắng da đa chiều đạt tỉ lệ 100% khách hàng hài lòng. Đặc biệt trong đó có rất nhiều khách hàng là ngôi sao nổi tiếng như: Diễn viên Nhã Phương, Á hậu Thụy Vân, Diễn viên Lã Thanh Huyền...

Đối tác của các thương hiệu hàng đầu: 

Saigon Smile Spa là hệ thống Spa 5 sao uy tín hàng đầu với bề dày hơn 11 năm, đi đầu cho xu hướng làm đẹp tự nhiên, an toàn, khoa học, không phẫu thuật. Saigon Smile Spa tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới, trở thành đối tác của các thương hiệu hàng đầu như: McCoy, Laser RevliteUltherapy, Celebre,Venus Viva,... ứng dụng và chuyển giao độc quyền/chính hãng những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

Hội đồng bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ giàu kinh nghiệm: 

Tại Saigon Smile Spa 100% bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về: giảm béo, da liễu, dinh dưỡng và trị liệu thẩm mỹ công nghệ trực tiếp tư vấn và điều trị giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn đồng hành, theo dõi cùng khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

thuong-hieu-doi-moi-sang-tao-2.jpg
Saigon Smile Spa đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn

Trước đó, Saigon Smile Spa cũng đã đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012, 2013; Cúp Tin& Dùng cho "Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất" 2013; giải “Thương hiệu spa được nhiều người bình chọn” năm 2013...

Đây sẽ là những động lực giúp Saigon Smile Spa không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ.Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa nhận giải thưởng Thương hiệu đổi mới và sáng tạo 2017

Saigon Smile Spa nhận giải thưởng Thương hiệu đổi mới và sáng tạo 2017

/upload/iblock/a2a/thumb_giai_thuong.jpg
Tóm tắt: Ngày 24/6/2017, Saigon Smile Spa vinh dự được nhận chứng nhận Thương hiệu Đổi mới và Sáng tạo 2017 do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!