Tin tức

Thứ bảy, 16/06/2018|09:32 GMT+7

Saigon Smile Spa xúc tiến hợp tác quốc tế, tiến tới thành lập văn phòng đại diện tại Mỹ.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Saigon Smile Spa trên thị trường chăm sóc sắc đẹp quốc tế.

Với bề dày hơn 12 năm nghiên cứu và phát triển, dịch vụ giảm béo và chăm sóc da của Saigon Smile Spa đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng. Là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ, châu Âu, Saigon Smile Spa đang hàng ngày cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp công nghệ cao, hiệu quả tại 7 cơ sở của mình trên toàn quốc.

Với hồ sơ năng lực và uy tín, Saigon Smile Spa vinh dự trở thành đối tác độc quyền của nhiều tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ngày 10/6 vừa qua, đại diện Saigon Smile Spa đã có buổi làm việc và thỏa thuận hợp tác cùng Tiến sỹ W.Rahal - Sáng lập viện thẩm mỹ DrWilliamRahal, Ban lãnh đạo tại Cedar Sinai Medical Center tại Mỹ. Trước đó, hệ thống medical-spa cũng đã là 1 trong 10 đối tác chiến lược của Hiệp hội y học tự nhiên Hoa Kỳ, đại diện bác sỹ Bary Burris làm việc trực tiếp.

Ảnh 1.png
Đại diện Saigon Smile Spa chụp hình cùng Tiến sỹ W.Rahal

Ảnh 2.png 
Đại diện Saigon Smile Spa chụp hình cùng bác sỹ Bary Burris - thành viên hiệp hội bác sỹ y học tự nhiên Hoa Kỳ năm 2017

Theo đó, hội đồng chuyên gia, bác sỹ tại Việt Nam kết hợp cùng các chuyên gia Mỹ nghiên cứu, khảo sát nhằm liên tục ứng dụng các phương pháp làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất Hoa Kỳ về Việt Nam, đạt kết quả tốt nhất trên cơ địa phụ nữ Việt. Với các khách hàng Việt Nam mong muốn sang Mỹ trị liệu, họ sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và nhanh chóng chỉ sau một cuộc điện thoại đặt hẹn.

Ngay sau buổi ký kết, Tiến sỹ W.Rahal đưa đại diện Saigon Smile Spa đi tham quan không gian của viện thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Tiến sỹ cũng đưa ra các kết quả trị liệu, các con số đã đạt được trong những năm qua, đủ chứng minh những phương pháp làm đẹp công nghệ cao đã, đang và sắp áp dụng tại hệ thống đã rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Ảnh 3-1.png
Chủ tịch Saigon Smile Spa Trần Thu Thủy chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn những thành tựu mới nhất của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ được cập nhật nhanh chóng đến các khách hàng Việt Nam. Để chuẩn bị cho những bước tiến dài sắp tới, Saigon Smile Spa tiến tới thành lập văn phòng đại diện tại Mỹ”. 

Ảnh 3.png 
Chị Trần Thu Thủy Chủ tịch Trần Thu Thủy làm việc với tiến sỹ trong phòng Lab.

Ảnh 4.png
Hệ thống quy tụ các công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Ảnh 5.png
Giảm béo kết hợp máy móc công nghệ cao cùng bữa ăn tiêu chuẩn được chuyên gia, bác sỹ Bary Burris lên phác đồ trị liệu.

Ảnh 6.png
Đơn vị duy nhất ứng dụng độc quyền 2 công nghệ trẻ hóa da số 1 Hoa Kỳ: Trẻ hóa xóa nhăn New Thermage và Nâng cơ, thon gọn mặt Ultherapy

Ảnh 7..JPG
Công nghệ trị nám, tàn nhang Laser Revlive số 1 Hoa Kỳ được khách hàng yêu thích tại Saigon Smile Spa.

Ảnh 8.png
Nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế là thành quả đơn vị đạt được suốt 12 năm nỗ lực không ngừng.

Năm 2018, hệ thống ghi nhận: 150,000 ca giảm béo thành công; 550.000 ca làm trắng da và trẻ hóa da hiệu quả; 55.000 ca điều trị nám, tàn nhang tận gốc. 6 năm liên tiếp, trong cuộc khảo sát của báo Tin & Dùng, đơn vị đều được người tiêu dùng bình chọn là “DV giảm béo và chăm sóc da tốt nhất” cùng nhiều giải thưởng danh giá của hãng Hoa Kỳ.

Tags: saigon smile spa, văn phòng đại diện tại mỹ,



Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa xúc tiến hợp tác quốc tế, tiến tới thành lập văn phòng đại diện tại Mỹ.

Saigon Smile Spa xúc tiến hợp tác quốc tế, tiến tới thành lập văn phòng đại diện tại Mỹ.

/upload/iblock/2bd/_nh_3_1.png
Tóm tắt: Sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống Saigon Smile Spa trên thị trường chăm sóc sắc đẹp quốc tế. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!