Tin tức

Thứ sáu, 02/06/2017|17:23 GMT+7

Quốc tế Phụ nữ 8/3 : Mùa tôn vinh phái đẹp

SAIGON SMILE SPA ƯU ĐÃI "MUA 1 ĐƯỢC 2" 100 DỊCH VỤ ĐỘC QUYỀN

Tháng 3 được xem là tháng của phái đẹp bởi có ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Đây cũng chính là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình đối với những người phụ nữ quan trọng của họ. Và là cơ hội để ngay chính phái đẹp nâng niu bản thân mình để luôn được yêu thương và toả sáng!

Mùa tôn vinh phái đẹp, Saigon Smile Spa dành tặng phái đẹp ưu đãi “Mua 1 được 2” -  tặng ngay 50% giá trị cho hơn 100 dịch vụ độc quyền khi khách hàng đăng kí sử dụng trong tháng 3:

• Tặng tới 40,25 triệu phương pháp Giảm béo Nhật Bản

Tất cả các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đều có nguồn gốc từ phương pháp giảm béo khoa học, tự nhiên, không phẫu thuật, đặc biệt an toàn của Nhật Bản; đồng thời cập nhật những xu thế giảm béo mới trên thế giới. Hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat giúp giảm cân nặng và số đo bụng sau liệu trình, giảm béo Ultra 3Stạo form S- line….

Anh 2_Chi Hoa Tran lot xac sau giam beo.PNG
Ca sĩ Hoa Trần giảm tới 20kg khi sử dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản

• Tặng 8,4 triệu các Phương pháp làm trắng da 

Rất nhiều dịch vụ làm trắng da cao cấp tại Saigon Smile Spa đều là những thành tựu làm đẹp nổi bật của thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản. Các phương pháp này đều tuân thủ nguyên tắc hiệu quả nhưng tự nhiên và sự an toàn. Phương pháp đang được chị em săn đón nhất là Làm trắng da chống lão hoa Yuki giúp sáng bật 2-3 tone sau 01 liệu trình, làm trắng tái tạo da Ipeeltắm trắng Takano Nhật Bản

yuki-tú linh.jpg
Hot Girl bóng đá Tú Linh trắng bật 3 tone sau 1 liệu trình 

• Tặng tới 70 triệu Dịch vụ nâng cơ, xoá nhăn, tạo mặt V-line Ultherapy Hoa Kỳ

Phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy giúp trẻ hơn đến 10 tuổi sau 1 giờ trị liệu. FDA chứng nhận hiệu quả này tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da. 

mc nguyen khang 3.jpg
Nguyên Khang nhờ tới Ultherapy để “tút” lại nhan sắc, thon gọn toàn mặt

• Tặng 16 triệu Trị nám, tàn nhang, trẻ hoá da Laser Revlite Hoa Kỳ

Công nghệ Laser Revlite tân tiến trên thế giới điều trị các vấn đề tăng sắc tố da: nám, tàn nhang, bớt, xóa xăm, trẻ hóa da... được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn, không chỉ giúp da hết các đốm nám, tàn nhang lâu năm mà còn giúp da sáng hồng, khoẻ mạnh, mịn màng, lỗ chân lông nhỏ lại.

• Tặng 35 triệu Trị sẹo lõm Công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu kết hợp trẻ hoá da PRP & Venus Viva

Công nghệ PRP & Venus Viva - Công nghệ của Hoa Kỳ điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da, trị sẹo lõm mang lại hiệu quả cao gấp đôi, không gây gia tăng sắc tố được FDA chứng nhận. Tất cả các trị liệu trẻ hóa da, xóa nhăn, hay trị sẹo lõm tại Saigon Smile Spa đều do các bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệp trực tiếp thực hiện và theo dõi trong suốt quá trình trị liệu.

• Ngoài ra, gần 100 dịch vụ độc quyền khác tại Saigon Smile Spa cũng được ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng kí sử dụng. 

Chương trình kéo dài đến hết 10/3/2017, dành tặng cho 50 khách hàng tại Hà Nội và 50 khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY
tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png

Tags: khuyen mai,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Quốc tế Phụ nữ 8/3 : Mùa tôn vinh phái đẹp

Quốc tế Phụ nữ 8/3 : Mùa tôn vinh phái đẹp

/upload/iblock/c6c/3._box_km_300x176_dung_244x192.png
Tóm tắt: Saigon Smile Spa ưu đãi “Mua 1 được 2” ”-  tặng ngay 50% giá trị cho hơn 100 dịch vụ độc quyền Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!