Tin tức

Thứ tư, 15/03/2017|12:04 GMT+7

Saigon Smile Spa thông báo về việc chuyển địa điểm cơ sở 22 Đình Ngang

Thân gửi các khách hàng yêu quý của Saigon Smile Spa!

Với mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho toàn thể khách hàng, bên cạnh việc liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp tân tiến trên Thế giới, Saigon Smile Spa cũng rất chú trọng tới việc nâng cấp cơ sở vật chất, tạo không gian đẳng cấp giúp khách hàng có cơ hội được sử dụng các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Cơ sở 22 Đình Ngang- địa điểm quen thuộc đã gắn bó với hàng triệu khách hàng của Saigon Smile Spa sẽ chính thức được chuyển tới cơ sở mới tại số 85 Giang Văn Minh chính thức từ ngày 1/4/2017.

mat-tien-giang-van-minh.jpg
Mặt tiền cơ sở 85 Giang Văn Minh

Sau một thời gian dài đầu tư và thi công kĩ lưỡng, cơ sở mới tại 85 Giang Văn Minh đã được hoàn thiện, hội tụ tất cả các tinh hoa trong thiết kế và sáng tạo mà Saigon Smile Spa có được từ trước đến nay.

Cơ sở 85 Giang Văn Minh đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một Spa Medical 5 sao, đảm bảo sự cân bằng giữa Spa và Medical, mang tới không gian lịch sự, sang trọng, đẳng cấp mà không thiếu đi sự thư giãn, thân thiện.

co-so-giang-van-minh-1.jpg

giang-van-minh-2.jpg
Không gian lịch sự, sang trọng mà không thiếu đi sự thân thiện

Được thiết kế theo phong cách Quốc tế International style bởi Kiến trúc sư người Mỹ, mọi chi tiết từ nguyên liệu tới trang trí đều được chính kiến trúc sư người Mỹ tính toán và tuyển lựa khắt khe theo đúng chuẩn Quốc tế trước khi đưa vào hoạt động. Đặc biệt, đây cũng là cơ sở thực hiện tất cả các trị liệu Công nghệ cao hàng đầu Thế giới như Laser RevliteUltherapyVenus VivaPRP

giang-van-minh-4.jpg

giang-van-minh-6.jpg
Cơ sở 85 Giang Văn Minh được thiết kế theo phong cách Quốc tế International Style bởi Kiến trúc sư người Mỹ. 

• Đồng thời cơ sở 7C Hàm Long bắt đầu được nâng cấp và tạm thời chuyển về cơ sở 22 Đình Ngang. Trong quá trình chuyển giao địa điểm, Saigon Smile Spa hiểu được những bất tiện của các hàng thân thiết tại 2 cơ sở Đình Ngang & Hàm Long. Với tất cả sự chân thành, Saigon Smile Spa rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia từ chính Quý khách hàng, và mong muốn sẽ luôn được Quý khách hàng tiếp tục đồng hành, ủng hộ như hơn 10 năm qua. 

Saigon Smile Spa xin trân trọng thông báo và cảm ơn!

Tags: chuyển địa điểm,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa thông báo về việc chuyển địa điểm cơ sở 22 Đình Ngang

Saigon Smile Spa thông báo về việc chuyển địa điểm cơ sở 22 Đình Ngang

/upload/iblock/b3c/giang_van_minh_thumb.jpg
Tóm tắt: Cơ sở 22 Đình Ngang chính thức được chuyển tới cơ sở mới tại số 85 Giang Văn Minh chính thức từ ngày 1/4/2017. Cơ sở 7C Hàm Long bắt đầu được nâng cấp và tạm thời chuyển về cơ sở 22 Đình Ngang Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!