Tin về các dịch vụ

Giải mã lí do nữ MC 32 tuổi da không đen vẫn cần làm trắng
MC Thanh Tâm (người vốn sở hữu làn da không hề đen) lại “ráo riết” tìm cách làm trắng da đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm “da đen mới cần làm trắng” của hầu hết phụ nữ Việt.

Đọc tiếp

Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ dịp trị nám vào mùa thu
Ánh nắng mùa thu không gay gắt như mùa hè, độ ẩm không khí mùa này cũng không ẩm ướt như mùa xuân hay quá khô hanh như mùa đông sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn trị nám thành công và duy trì hiệu quả lâu dài.

Đọc tiếp

Các kỷ lục giảm béo không phẫu thuật tại Saigon Smile Spa
Hơn một thập kỷ thành lập và nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, Saigon Smile Spa sở hữu hàng chục phương pháp giảm béo tự nhiên kết hợp công nghệ Nhật Bản tạo nhiều kỷ lục giảm cân tại đây.

Đọc tiếp

Giảm béo bằng dao kéo không khác nào sinh mổ lần hai
Trước trào lưu phẫu thuật giảm béo đem lại hiệu quả ngay tức khắc – nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro, biến chứng và tai nạn đầy nguy hiểm. Đặc biệt chị em vừa trải qua ca phẫu thuật sinh nở thì phương pháp này được coi như ca “vượt...

Đọc tiếp

Loạt sao Việt “thăng hạng” nhan sắc không cần phẫu thuật thẩm mỹ
Trước trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến, nhiều sao Việt như Hồng Đăng, Thụy Vân, ca sỹ Nhật Thủy, NSUT Việt Hoàn, ca sỹ Hoa Trần,… lựa chọn cách làm đẹp an toàn và nhẹ nhàng hơn.

Đọc tiếp

Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!