Tin tức

Thứ bảy, 30/09/2017|11:31 GMT+7

Saigon Smile Spa trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/9, Chủ tịch Trần Thu Thủy và đại diện BGĐ Saigon Smile Spa đã đến thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại viện nhi trung ương.

Với phương châm “Sống là để cho đi”, chặng đường 12 năm đã qua, Saigon Smile Spa không chỉ mang đến các dịch vụ làm đẹp chất lượng cho cộng đồng người Việt mà đơn vị còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện với ý nghĩa nhân văn. 

1 moi.jpg
Chủ tịch Trần Thu Thủy thăm hỏi từng bệnh tình từng bé tại viện nhi trung ương.

anh-2.jpg
Trao đổi trực tiếp với các bác sỹ, được biết các em đều gặp những bệnh hiểm nghèo như suy tim, suy gan, viêm màng ngoài tim dày dính, block nhĩ thất hoàn toàn. Để chữa trị hoàn toàn cho các em, cần chi phí khá lớn.

anh-3.jpg
Ban lãnh đạo SSS hỏi thăm cặn kẽ từng trường hợp, được biết hoàn cảnh của các em đều gặp khó khăn, gia đình thuần nông, hoặc công nhân. Thu nhập cả gia đình chỉ phụ thuộc vào những đồng lương ít ỏi.

IMG_20170930_1.jpg
Đại diện BGĐ Saigon Smile Spa trao quà cho các bé và người nhà. Cụ thể, bé Hà Quang Nghị (Hòa Bình): 60 triệu đồng

4 mới.jpg
Đại diện BGĐ Saigon Smile Spa trao quà cho các bé Lù Dung Đông (Hà Giang): 10 triệu đồng, Dương Thị Phương (Bắc Kạn): 10 triệu đồng & 8 triệu đồng tiền thuốc cho bé trong 3 tháng.

anh-5.jpg
Gia đình các em bày tỏ sự biết ơn tới BLĐ Saigon Smile Spa. Phụ huynh bé Hà Quang Nghị chia sẻ: “Rất cảm ơn Saigon Smile Spa, nhờ có phần quà đặc biệt này mà gia đình tôi có đủ chi phí đặt máy phẫu thuật và mua thuốc cho con”. 

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Saigon Smile Spa tự hào là người bạn tri kỷ - đồng hành cùng vẻ đẹp và sự tự tin của hơn 350.000 khách hàng thân thiết. Chủ tịch Trần Thu Thủy đã từng chia sẻ “Người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình, không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà, mà còn luôn biết quan tâm chia sẻ giúp cuộc sống thêm đẹp và ý nghĩa. Đây cũng chính là giá trị thương hiệu mà Saigon Smile Spa luôn tâm niệm”. 

Tags: trao quà từ thiện,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Saigon Smile Spa trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Saigon Smile Spa trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

/upload/iblock/6f5/thumb_tu_thien_bv_nhi.jpg
Tóm tắt: Ngày 18/9, Chủ tịch Trần Thu Thủy và đại diện BGĐ Saigon Smile Spa đã đến thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại viện nhi trung ương. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!