Tin tức

Thứ ba, 21/06/2016|14:23 GMT+7

VTV vinh danh Giám đốc Saigon Smile Spa

Giải thưởng “Người phụ nữ Việt Nam âm thầm cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh” đã được VTV trao tặng cho Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy vào ngày 17/10/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Ms-Thuy-VTV.jpg
Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy vinh dự nhận giải thưởng cao quý này

F2-Giaithuong-Ms-thuy.jpg

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Phụ nữ Việt Nam – tự tin vươn lên” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, với mục đích tôn vinh 6 người phụ nữ tiêu biểu nhất cả nước trong 6 lĩnh vực. Đây đều là những doanh nhân, người nổi tiếng, các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ đã có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội. 

• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho nền thể thao nước nhà
• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho sự nghiệp khoa học của nước nhà
• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho nền văn hóa âm nhạc của nước nhà
• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho sự nghiệp báo chí của nước nhà
• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến cho nền y học của nước nhà
• Vinh danh Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh của nước nhà

Vượt qua hàng trăm nghìn doanh nhân cả nước, Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy vinh dự được lựa chọn và vinh danh ở hạng mục “Người Phụ Nữ Việt Nam âm thầm cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh của nước nhà”.

F3-Ms-thuy-Spa.jpg
Bà Trần Thu Thủy chia sẻ niềm đam mê kinh doanh để đóng góp cho nước nhà ngay tại sự kiện trao giải

F4-Ms-Thuy-Spa.jpg
Bà Trần Thu Thủy cùng 5 nhân vật tiêu biểu trong 5 lĩnh vực khác của xã hội được vinh danh tại sự kiện.

F5-Ms-Thuy-Spa.jpg
 Bà Trần Thu Thủy cùng các cộng sự và nhân viên của mình.

Cách đây 10 năm, bằng niềm đam mê mang những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam, bà Trần Thu Thủy đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… Sau các lớp đào tạo sâu về chuyên môn, sau những trải nghiệm thực tế về cách điều hành spa, bà Trần Thu Thủy mới bắt đầu xây dựng chi nhánh Saigon Smile Spa đầu tiên. Cũng ngay từ đầu, Giám đốc Trần Thu Thủy luôn xác định định hướng phát triển của mình: đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới, nhưng phải là những công nghệ theo xu hướng tự nhiên, yếu tố.

F6-SaigonSmileSpa.JPG
Bà Trần Thu Thủy luôn thúc đẩy sự hợp tác với các công ty, đối tác làm đẹp của thế giới, để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp ngay tại Việt Nam.

Chính nhờ những định hướng trên, Saigon Smile Spa nhanh chóng được khách hàng tin yêu, hài lòng và gắn bó. Sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Saigon Smile Spa phát triển thành hệ thống lớn mạnh với 8 cơ sở hiện đại tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, 120.000 khách hàng thân thiết (trong đó, lượng khách mới do bạn bè giới thiệu chiếm tới 80%), được hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới, cũng như nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý trong lĩnh vực làm đẹp. 

F7-SaigonSmileSpa-04.jpg
Giám đốc Trần Thu Thủy luôn tâm niệm với cộng sự và nhân viên, cần phải thay đổi và hoàn thiện mình từng ngày để mang những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

F4-Ms-Thuy.jpg

Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy chia sẻ “Quảng cáo dù có hay thế nào cũng không thể thuyết phục bằng một lời đánh giá thực sự của khách hàng về mình. Tôi luôn biết ơn sự khắt khe của khách hàng, điều đó giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!”Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
VTV vinh danh Giám đốc Saigon Smile Spa

VTV vinh danh Giám đốc Saigon Smile Spa

/upload/iblock/6ec/title_ms_thuy_saigonsmilespa.jpg
Tóm tắt: Giải thưởng “Người phụ nữ Việt Nam âm thầm cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh” đã được VTV trao tặng cho Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy vào ngày 17/10/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!