Tin tức

Thứ ba, 13/03/2018|09:33 GMT+7

Vừa ăn vừa giảm cân - Bạn tin không?

Giảm cân cần sự kết hợp từ nhiều phía. Ngay trong bữa ăn bạn cũng có thể giảm cân nếu kiên trì thực hiện các cách dưới đây. 

1. Uống nhiều nước trước bữa ăn 

Uống nhiều nước không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm cân. Đặc biệt nếu bạn uống trước bữa ăn thì sẽ giúp kiểm soát lượng thức ăn nạp vào bên trong cơ thể. Bởi khi uống nước sẽ làm giảm cơn đói của bạn. Khi đó sẽ hạn chế được lượng thức ăn mà bạn muốn ăn. Đồng thời bạn cũng có thể chọn lọc được thức ăn, như vậy sẽ giúp quá trình giảm cân đạt được như mong muốn. 

1.jpg
Uống nhiều nước là cách giảm cân hiệu quả 

Ngoài việc uống nước trước bữa ăn, bạn cũng nên uống nhiều nước trong ngày bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy khát. Kiên trì thực hiện, sẽ thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

2. Chia nhỏ khẩu phần ăn 

Thay vì ăn 1 bữa chính với khẩu phần ăn nhiều thì bạn có thể chia nhỏ để giảm cân. Việc chia nhỏ khẩu phần ăn sẽ giúp hạn chế được lượng thức ăn nạp vào bên trong cơ thể bạn. Đồng thời cũng giúp giảm cân hiệu quả. Khi chia nhỏ khẩu phần ăn, bạn sẽ ăn mỗi thứ 1 chút. Số lượng nhiều sẽ khiến bạn có cảm giác là mình đã no rồi. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào bên trong cơ thể mà không phải kiêng khem khó chịu. 

2.jpg
Giảm cân hiệu quả bằng cách chia nhỏ khẩu phần ăn 

3. Không nên vừa ăn, vừa xem ti vi

Việc vừa ăn, vừa xem tivi sẽ khiến bạn sao nhãng và có thể ăn nhiều hơn mức bình thường mà không biết. Khi đó bạn sẽ tăng cân mất kiểm soát. Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyên bạn không nên vừa ăn, vừa xem tivi. Hãy ăn trước, sau đó ngồi xem 1 chút rồi nên vận động nhẹ nhàng, không nên vừa ăn xong thì ngồi 1 chỗ xem tivi, sẽ nhanh béo lắm đấy. 

Ngoài việc thực hiện các cách trên thì bạn nên luyện tập thể thao để đạt được hiệu quả giảm cân nhé. Bạn nên kiên trì luyện tập từ các bài tập nhẹ, sau tăng dần cường độ. Không nên ép bản thân luyện tập quá gian khổ, sẽ không đạt được hiệu quả. 
Ngoài việc thực hiện chế độ ăn như trên thì bạn nên áp dụng phương pháp giảm béo Ultra 3S tại Saigon Smile Spa.

3.jpg
Giảm cân hiệu quả bằng việc sử dụng công nghệ Ultra 3S tại Saigon Smile Spa. 

Đây là phương pháp giảm béo sử dụng sóng siêu âm, tác động vào sâu trong da, phá tan các tế bào mỡ và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Bạn sẽ nhanh chóng có thân hình thon gọn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện công nghệ giảm béo Ultra 3S tại Saigon Smile Spa.

Gọi ngay Hotline 19001299 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!


Tags: giam can hieu qua, giảm cân hiệu quả,Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Vừa ăn vừa giảm cân - Bạn tin không?

Vừa ăn vừa giảm cân - Bạn tin không?

/upload/iblock/096/2.jpg
Tóm tắt: Giảm cân cần sự kết hợp từ nhiều phía. Ngay trong bữa ăn bạn cũng có thể giảm cân nếu kiên trì thực hiện các cách dưới đây. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!