Dịch vụ theo nhu cầu

Chủ nhật, 02/09/2018|15:36 GMT+7

Trị mụn công nghệ Oxy

9-tri-mun.png

Tại hệ thống Saigon Smile Spa, Công nghệ Oxy hiện đại được ứng dụng thành công với các dược liệu quý tạo thành một phương pháp trị mụn vừa an toàn, vừa phát huy tối đa hiệu quả. 

tri-mun-oxy-cap-toc.jpg

Công nghệ Oxy giúp đưa phân tử nước oxy (bao gồm 99% phân tử oxy tinh khiết và phân tử natri clorua diệt khuẩn) vào lớp biểu bì, hạ bì với tốc độ siêu tốc (200m/giây) có tác dụng làm sạch nang lông và tuyến bã nhờn, diệt khuẩn, cung cấp oxy vào tầng sâu của da tức thì và nhanh chóng - điều mà các loại kem và mặt nạ thông thường không thể làm được. Khi sử dụng máy này, lượng oxy và dưỡng chất cũng được định mức phù hợp với từng tình trạng mụn, từng loại da, giúp hiệu quả trị mụn đạt mức cao.

Ngoài ra, hiệu quả liệu trình trị mụn được tối ưu hóa bởi sự kết hợp tia cực tím diệt vi khuẩn và công nghệ quang động làm gia tăng lượng oxy cho da, tạo lớp màng bảo vệ toàn diện cho lớp da nhạy cảm của bạn.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Trị mụn,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Trị mụn công nghệ Oxy

Trị mụn công nghệ Oxy

/upload/iblock/cc1/tri_mun_cap_toc_oxy.jpg
Tóm tắt: Tại hệ thống Saigon Smile Spa, Công nghệ Oxy hiện đại được ứng dụng thành công với các dược liệu quý tạo thành một phương pháp trị mụn vừa an toàn, vừa phát huy tối đa hiệu quả. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!