Dịch vụ theo nhu cầu

Thứ năm, 06/12/2018|15:57 GMT+7

Trị mụn

tri_mun.png

Việc điều trị mụn sẽ không mang lại kết quả nếu bạn không thực sự hiểu nguyên nhân gây ra mụn trên da của mình là gì.

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ MỤN THÀNH CÔNG

Thông thường, người ta nghĩ tuổi dậy thì với sự rối loạn nội tiết và hoc môn là nguyên nhân chính gây ra các loại mụn, tuy nhiên, trên thực tế lại có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc xuất hiện những nốt mụn đáng ghét trên khuôn mặt của bạn.

Thay đổi nội tiết: Không thể phủ nhận rằng, nội tiết đóng vai trò quan trọng trong việc mặt của bạn có mụn hay không. Khi nội tiết thay đổi, lượng kích thích tố androgen được sản sinh quá nhiều trong tuổi dậy thì và thời kỳ kinh nguyệt sẽ là nguyên nhân chính cho quá trình bùng phát mụn trứng cá trên khuôn mặt của bạn.

tri-mun-tan-goc.jpg

Trong trường hợp này, bạn cần tới gặp bác sĩ và điều trị chứng rối loạn nội tiết trước khi tiến hành các bước điều trị mụn khác.

Tuyến bã nhờn làm việc “quá chăm chỉ”: Đó là lúc tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều bã nhờn, khiến lượng bã nhờn trước đó không kịp mất đi, gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông, làm môi trường thích hợp cho các vi khuẩn gây mụn sinh sống. Khi bã nhờn kết hợp với các tế bào chết được tích tụ dưới da sẽ là môi trường lý tưởng cho mụn xuất hiện và tồn tại lâu dài. Vì vậy, một biện pháp phòng ngừa và điều trị mụn hiệu quả là kiểm soát được sự hoạt động của tuyến bã nhờn và làm sạch các lỗ chân lông một cách thường xuyên. 

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png  

TRỊ MỤN TẠI SAIGON SMILE SPA

Một nguyên nhân gây mụn nữa thường được nhắc tới là việc trang điểm quá dày và kéo dài. Việc trang điểm dày và lâu trong một ngày cũng gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông như tuyến bã nhờn và tế bào chết không được loại bỏ. Do đó, các chuyên gia da liễu thường khuyên bạn, nếu không thể tránh việc trang điểm thì bạn nên tẩy trang sau 2 tiếng trang điểm để da có thời gian thở và mụn không có cơ hội sinh sôi.

tri-mun-tan-goc-1.jpg

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN

Trị mụn chuyên sâu từng vùng: Dành cho những vùng da riêng biệt trên cơ thể bị mụn và khó điều trị như vùng lưng, vùng vai…

Trị mụn toàn năng bằng dược liệu quý: Có khả năng trị mụn hiệu quả nhờ các tinh chất thảo dược quý hiếm, giúp làm sạch, loại bỏ mụn và nuôi dưỡng da.

Trị mụn cấp tốc Oxy: Công nghệ Oxy hiện đại để phun phân tử nước oxy (bao gồm 99% phân tử oxy tinh khiết và phân tử natri clorua diệt khuẩn) vào lớp biểu bì, hạ bì với tốc độ siêu tốc (200m/giây), có tác dụng làm sạch nang lông và tuyến bã nhờn, diệt khuẩn, cung cấp oxy vào tầng sâu của da tức thì và nhanh chóng.

• Điều trị và kiểm soát mụn: Là liệu trình khép kín, toàn diện trong việc bảo dệ da trước nguy cơ bị mụn, điều trị mụn và kiểm soát không cho mụn quay trở lại.

dang-ky-tu-van.png tro-chuyen-voi-chuyen-gia.png button-hotline-tu-van-hanoi.png 


Tags: Trị mụn,

Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Trị mụn

Trị mụn

/upload/iblock/4a1/tri_mun_tan_goc.jpg
Tóm tắt: Việc điều trị mụn sẽ không mang lại kết quả nếu bạn không thực sự hiểu nguyên nhân gây ra mụn trên da của mình là gì. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!