Khách hàng chia sẻ

Thứ năm, 18/12/2014|15:46 GMT+7

Lã Thanh Huyền

Nghề nghiệp: Diễn viên
Tôi biết đến Saigon Smile Spa qua sự giới thiệu của một người bạn, chị ấy là khách hàng lâu năm và rất hài lòng về dịch vụ ở Saigon Smile Spa, vì đặc thù công việc của một nghệ sỹ, tôi thường xuyên phải trang điểm, cũng như phải làm việc khá bận rộn nên việc lựa chọn một địa điểm để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và cả tinh thần nữa là điều không thể thiếu, sau khi thử những những dịch vụ ở Saigon Smile Spa tôi thực sự hài lòng, không chỉ vì chất lượng, mà còn sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhân viên ở đây.

La-Thanh-Huyen-Spa-Smile.jpg

Những dịch vụ chăm sóc Da và Dáng ở Saigon Smile Spa là những dịch vụ khiến tôi hài lòng nhất. Hiệu quả rất nhanh và lâu dài,hơn nữa tôi còn được tư vấn cách chăm sóc bản thân từ bên trong và cảm thấy khi đến Saigon Smile Spa tôi tìm được một địa chỉ thực sự đáng tin cậy, đáng để trở thành một trong những địa điểm “không thể thiếu” trong sổ tay chăm sóc sắc đẹp của mình.

Diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ trải nghiệm tại Saigon Smile Spa


Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền

/upload/iblock/28d/title_la_thanh_huyen_smile_spa.jpg
Tóm tắt: Tôi biết đến Saigon Smile Spa qua sự giới thiệu của một người bạn, chị ấy là khách hàng lâu năm và rất hài lòng về dịch vụ ở Saigon Smile Spa, vì đặc thù công việc của một nghệ sỹ, tôi thường xuyên phải trang điểm, cũng như phải làm việc khá bận rộn nên việc lựa chọn một địa điểm để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và cả tinh thần nữa là điều không thể thiếu, sau khi thử những những dịch vụ ở Saigon Smile Spa tôi thực sự hài lòng, không chỉ vì chất lượng, mà còn sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhân viên ở đây. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!