Khách hàng chia sẻ

Thứ năm, 18/12/2014|15:51 GMT+7

Thuỳ Lâm

Nghề nghiệp: Hoa hậu
Thùy Lâm rất ấn tượng với tên Saigon Smile Spa. Và các bạn đã làm được đúng như ý nghĩa của cái tên dễ mến ấy: nhân viên lúc nào cũng tươi cười, nhiệt tình, lễ phép.

HH-Thuy-Lam-SaigonSmile.jpg

Các dịch vụ tại Saigon Smile mang lại hiệu quả rất tốt và Lâm thấy dường như có tất cả các dịch vụ làm đẹp mà mình mong muốn: từ các dịch vụ chăm sóc da, tắm trắng, spa thư giãn đến các dịch vụ giảm béo, giảm cân... Lâm rất vui vì được đến đây để vừa làm đẹp vừa thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn. Cảm ơn Saigon Smile Spa và chúc các bạn ngày càng phát triển.Ý kiến khách hàng
Gửi ý kiến
Thuỳ Lâm

Thuỳ Lâm

/upload/iblock/f0c/title_hh_thuy_lam.jpg
Tóm tắt: Thùy Lâm rất ấn tượng với tên Saigon Smile Spa. Và các bạn đã làm được đúng như ý nghĩa của cái tên dễ mến ấy: nhân viên lúc nào cũng tươi cười, nhiệt tình, lễ phép. Các dịch vụ tại Saigon Smile mang lại hiệu quả rất tốt và Lâm thấy dường như có tất cả các dịch vụ làm đẹp mà mình mong muốn: từ các dịch vụ chăm sóc da, tắm trắng, spa thư giãn đến các dịch vụ giảm béo, giảm cân... Lâm rất vui vì được đến đây để vừa làm đẹp vừa thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn. Cảm ơn Saigon Smile Spa và chúc các bạn ngày càng phát triển. Đọc tiếp »
Hiệu quả trị liệu với mỗi khách hàng là khác nhau. Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!