Trẻ hóa da Laser Revlite kết hợp tinh chất Vitamin C
loading

Trẻ hóa da Laser Revlite kết hợp tinh chất Vitamin C

Ngày đăng: 10/14/2017 - Lượt xem: 1775
 Công nghệ Mỹ Laser Revlite đạt chứng nhận Tiêu chuẩn vàng (Gold Standard) trong lĩnh vực trẻ hóa da, được Cục Quản lý dược thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU ''3 TRONG 1''

1 - Làm mờ các đốm tăng sắc tố, giúp da trắng sáng, mịn màng: Với hai bước sóng  1064nm, 532nm tương ứng với điều trị các đốm tăng sắc tố (melanin), Laser Revlite được các bác sĩ đánh giá là công nghệ phù hợp nhất với làn da của người Châu Á. Đồng thời, tại Saigon Smile Spa, công nghệ này kết hợp bổ sung tinh chất vitamin C – loại vitamin có vai trò làm sáng da, sẽ giúp làn da đạt được hiệu quả trắng sáng, mịn màng. 

2 - Mờ nếp nhăn nhỏ: Công nghệ Laser Revlite sử dụng mức năng lượng đỉnh cao, vượt trội hơn so với tất cả các công nghệ laser trước đó (cao hơn 60%). Nguồn năng lượng này tác động trực tiếp vào các sợi collagen, giúp các sợi collagen già yếu, chùng nhão co lại, kích thích sản sinh các sợi collagen mới, khỏe mạnh ở một mức độ nhất định, nhờ đó, làn da trở nên săn chắc, các nếp nhăn nhỏ cũng biến mất.

3 - Se khít lỗ chân lông: Khi các sợi collagen mới, khỏe mạnh được hình thành, làn da trở nên săn chắc, đồng thời lỗ chân lông cũng được se khít một cách hiệu quả, rõ ràng.
 

Hiệu quả trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Revlite kết hợp với tinh chất Vitamin C
 
TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ TRẺ HOÁ DA VỚI SỰ KẾT HỢP CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Hiệu quả trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Revlite được tối ưu hóa nhờ kết hợp với máy điện chuyển ion dẫn xuất tinh chất vitamin C thẩm thấu sâu vào trong da, giúp da không chỉ trở nên săn chắc, căng mịn mà còn trở nên trắng sáng, khỏe mạnh rõ rệt.

4 ưu điểm vượt trội của Laser Revlite trong trị liệu trẻ hóa da:

1 - Công nghệ quang âm: Là công nghệ chỉ phát nhiệt khi chạm tới mô đích là các sợi collagen mà không phát nhiệt trên bề mặt da, do đó, không gây tổn thương cho bề mặt da trong suốt quá trình trị liệu trẻ hóa da.

2 - Độ rộng xung ngắn: Thời gian tác động của nguồn năng lượng từ Laser Revlite chỉ từ 5 tới 20ns (nano giây), là khoảng thời gian lý tưởng để nhiệt năng chỉ tỏa ra trong phạm vi mô đích điều trị, mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

3 - Năng lượng đỉnh cao: Nguồn năng lượng của Laser Revlite đạt tới 200 triệu watt. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng công nghệ quang âm nên nguồn nhiệt này chỉ phát ra tại đúng vùng đích cần nhắm tới mà không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, độ an toàn cho làn da trị liệu. Chính ưu điểm này đã mang lại 2 tác dụng chính là thời gian cho 1 lần trị liệu được rút ngắn, số lần trị liệu cũng giảm đi.

4 - Chùm tia đỉnh phẳng: Với công nghệ Laser Revlite, năng lượng được phát ra một cách đồng nhất từ vùng trung tâm tới vùng xung quanh của chùm tia, nhờ đó không tạo ra khoảng trống năng lượng, đạt hiệu quả trị liệu đều nhau tại các điểm khác nhau.

Với những ưu điểm này, Laser Revlite mang tới các hiệu quả se khít lỗ chân lông, làm mờ nếp nhăn và loại bỏ các đốm hắc sắc tố ra khỏi da. Trong khi đó, máy điện chuyển ion có khả năng làm dịch chuyển các ion trong tinh chất vitamin C, giúp tăng độ thẩm thấu sâu vào trong da, bổ sung dưỡng chất cho da, giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng. Chính vì vậy, với sự kết hợp của công nghệ Laser Revlite và máy điện chuyển ion dẫn xuất tinh chất vitamin C, hiệu quả trẻ hóa da sẽ đạt được mức tối ưu.
 

4 ưu điểm nổi bật của trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Revlite
 
3 lý do nên chọn trẻ hóa da Laser Revlite kết hợp tinh chất Vitamin C tại Saigon Smile Spa

1 - Tất cả các liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Revlite kết hợp với tinh chất Vitamin C đều được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. 

2 - Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi làn da mà các bác sĩ của Saigon Smile Spa sẽ chỉ định mức năng lượng trị liệu và liệu trình trẻ hóa da cụ thể để đạt được kết quả rất tốt, trong thời gian nhanh chóng.

3 - Công nghệ Laser Revlite được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại