Cách giảm béo bụng cho dân văn phòng đơn giản, hiệu quả
loading

Cách giảm béo bụng cho dân văn phòng đơn giản, hiệu quả

Ngày đăng: 9/22/2018 - Lượt xem: 381
Dân văn phòng thường ngồi nhiều nên bụng sẽ tích nhiều mỡ thừa, khiến cơ thể bạn mất cân đối. Để giảm béo bụng cho dân văn phòng, bạn nên kiên trì thực hiện các cách dưới đây nhé.

1. GIẢM BÉO BỤNG BẰNG CÁCH LẮC VÒNG 

Vòng bụng to không chỉ khiến bạn mặc đồ xấu mà còn gây ra các bệnh không tốt cho sức khỏe như huyết áp, tiểu đường… Chính vì thế các chị em nên áp dụng ngay cách giảm béo bụng dưới đây để mau chóng có vóc dáng thon gọn tự nhiên. Đồng thời đây cũng là cách cải thiện sức khỏe nhanh chóng vì lắc vòng sẽ giúp cơ thể vận động để thải độc tốt hơn, khi đó bạn sẽ mau chóng có vóc dáng thon gọn và cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Giảm béo bụng bằng cách lắc vòng 

Khi lắc vòng, vòng quay sẽ khiến các tế bào mỡ va chạm vào nhau và đào thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi hay đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chính vì thế mà cách này khá an toàn và cũng tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra đây cũng là cách giúp đẩy phần mỡ thừa về mông, giúp mông cong và vóc dáng của bạn thon gọn, tỷ lệ.

2. GIẢM BÉO BỤNG BẰNG CÁCH ĂN NHIỀU CHẤT ĐẠM

Chất đạm có trong cá, tôm, hải sản… nên bạn chỉ cần thường xuyên ăn các loại thực phẩm này sẽ giúp giảm béo bụng và duy trì sự tươi trẻ dài lâu. Phụ nữ Nhật cũng thường xuyên ăn hải sản nên mới trẻ lâu như vậy. Chính vì thế mà bạn nên học tập để mau chóng có vóc dáng thon gọn tự nhiên nhé. Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn và nên chế biến để không làm mất chất của các loại hải sản này. Tuy nhiên cũng không nên ăn quá nhiều vào bữa tối bạn nhé. 


Ăn nhiều hải sản tốt cho sức khỏe và giảm béo bụng

Ngoài ra các chị em văn phòng cũng nên tranh thủ vận động đi lại để cải thiện tình trạng bụng mỡ chảy xệ của mình nhé. 

Còn nếu muốn mau chóng có vóc dáng thon gọn tự nhiên thì nên áp dụng công nghệ Giảm mỡ tự thân US VITA tại Saigon Smile Spa. “Đốt mỡ” tự thân, nghĩa là kích hoạt cơ chế cơ thể tự lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Cơ thể con người là một cấu tạo hoàn hảo của tạo hóa, theo bản năng sinh tồn, nó có năng lực tự sửa chữa những tổn thương thuộc về cơ thể, trong đó việc kích hoạt cơ thể tự chuyển mỡ thừa thành năng lượng để sống còn cũng là một bản năng sinh tồn.


Giảm cân nhanh hiệu quả với phương pháp US VITA tại Saigon Smile Spa

Đây là phương pháp “đốt mỡ” tự thân dành cho người muốn giảm nhiều cân nặng, theo ý muốn giảm từ 5-20kg.Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại