Khi nào bạn cần phải giảm cân và đâu là cách giảm cân hiệu quả?
loading

Khi nào bạn cần phải giảm cân và đâu là cách giảm cân hiệu quả?

Ngày đăng: 3/31/2020 - Lượt xem: 208
Các chỉ số: BMI, tỷ lệ mỡ hay số đo vòng eo là những con số chính xác khẳng định việc bạn đã phải giảm cân hay chưa? Cùng xem mình đang nằm ở ngưỡng nào và nếu phải giảm cân thì đâu là cách giảm cân hiệu quả nhé.

1. Các chỉ số cân nặng bạn cần phải quan tâm

Chỉ số BMI = cân nặng/bình phương chiều cao. Đây là thước đo xem bạn có đang bị béo phì hay không. Theo tiêu chuẩn của WHO thì chỉ số BMI từ 30 – 34,9 được coi là béo phì độ I, từ 35 – 39 được coi là béo phì độ II, BMI = 40, được coi là béo phì độ III.

Tỷ lệ mỡ trong cơ thể cũng là chỉ số nói lên nhiều điều. Nếu tỷ lệ mỡ ở người trường thành là 20-25% với nữ, 15 – 18% đối với nam thì nếu vượt quá chỉ số này, bạn sẽ biết ngay là mình cần phải giảm cân như thế nào rồi đấy.


Căn cứ vào các chỉ số để biết xem bạn có nên giảm cân hay không nhé?

Ngoài ra thêm 1 chỉ số mà bạn cũng cần phải chú ý nữa, đó là số đo vòng bụng.Nếu số đo vòng bụng của nam giới trên 90cm và nữ giới trên 85 cm thì đã có nguy cơ béo phì độ II. Bạn nên căn cứ vào các chỉ số này để đối chiếu xem mình có khả năng bị béo phì hay không và nếu béo thì đang ở độ mấy rồi nhé. 

2. Các cách giảm cân hiệu quả 

Khi đã xác định được mình đang ở chế độ dư thừa gì thì việc lên chế độ ăn uống, tập luyện để giảm cân hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là điều chỉnh chế độ ăn uống của mình. Hãy thay đổi chế độ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt sang chế độ ăn nhiều rau xanh,  protein…uống nhiều nước. Bạn có thể tham khảo một số chế độ ăn để giảm cân tại nhà đang rất nổi tiếng như Low - card hay Keto, Dukan….Các chế độ ăn này đòi hỏi người thực hiện phải rất quyết tâm thì mới giảm cân hiệu quả.


Tuân thủ các chế độ ăn cũng là cách giảm cân hiệu quả

Ngoài ra, bật mí cho bạn 1 cách  giúp giảm cân hiệu quả mà lại nhanh chóng nữa, đó là sử dụng phương pháp giảm béo NonFat – S tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất giúp tiêu hủy cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng: Đốt cháy mỡ thừa dưới da, giúp giảm số đo vùng bụng và vùng cơ (bắp tay, đùi, lưng…) ở mức như bạn mong muốn. Đồng thời tạo vóc dáng rất cân đối giữa 3 vòng ngực - eo - hông. Tiêu hủy mỡ nội tạng - nguồn gốc của đa số bệnh tật: bệnh mỡ máu, tiểu đường, đột quỵ, ung thư…, giúp ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, mang lại cho bạn cuộc sống an tâm và hạnh phúc. Tích cực thải độc tố HỆ BẠCH HUYẾT, giúp bạn khỏe mạnh hơn. Làn da săn chắc, mịn màng.


Giảm béo NonFat – S tại Saigon Smile Spa 

⇒ 10 ngày hiệu quả vượt trội:  giảm ngay 3.5-6kg, 7-10cm vòng bụng, 3-6cm đùi, bắp tay, chân... Gọi ngay Hotline 19001299 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi chi phí từ Saigon Smile Spa.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại