Ca sĩ Siu Black giảm 20kg nhanh chóng nhờ Saigon Smile Spa
loading

Ca sĩ Siu Black: Không có Saigon Smile Spa, tôi không thể giảm 20kg nhanh chóng như thế!

Ngày đăng: 8/13/2019 - Lượt xem: 4426
Ngày 13/8/2019, Siu Black chính thức trả lời báo chí về nghi án can thiệp phẫu thuật: Đúng là tôi giảm 20kg, nhưng hoàn toàn không dao kéo. Và Saigon Smile Spa là người bạn đã giúp tôi thay đổi vóc dáng để cải thiện sức khỏe.
 

Ngoại hình giảm 20kg của Siu Black gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua
 
 
Hành trình lột xác 72kg còn 52kg của Ca sĩ Siu Black 

“BÉO NHƯ SIU BLACK - TÔI TỪNG TỰ HÀO VÌ THƯƠNG HIỆU ẤY DO KHÁN GIẢ ĐẶT”

Phóng viên: Từng có cân nặng 72kg, với chiều cao khá khiêm tốn, chị đã bao giờ mất tự tin so với các đồng nghiệp của mình đều có ngoại hình đẹp?

Siu Black: Nói chung là tôi rất tự hào khi tôi 72 cân vì tôi nghĩ đó là 1 thương hiệu không ai có. Khi người ta nhắc tới Siu Black là nghĩ ngay đến một người rất to và các bạn biết là tôi không được cao, tôi như một hình vuông. Người ta nghĩ là tôi không đi mà tôi chỉ có lăn, nhưng mà đó là thương hiệu của tôi, tôi yêu nó.

Cân nặng 72kg dù chưa cao tới 1m50 khiến Siu Black chật vật khi mặc đồ  

Rất nhiều khán giả của tôi đều nói “em thích chị mập cơ, em thích chị như thế, đó mới là Siu Black”. Chắc muốn khán giả yêu mình lâu hơn, tôi cứ béo bền vững, kiên định với cân nặng 72kg trong ngần ấy năm” – Siu Black hóm hỉnh chia sẻ 

PHÍA SAU THƯƠNG HIỆU BÉO, TÔI MẤT SỨC KHỎE…

Phóng viên: Hình ảnh béo đã gắn với chị rất nhiều năm qua, tại sao bây giờ chị quyết tâm giảm cân?

Siu Black: Trước đây tôi còn trẻ thì 72 kg nó không quan trọng vì tôi nghĩ khỏe vậy tôi nuốt được hết bệnh tât. Sau này, ngày càng có tuổi, béo sinh ra nhiều bệnh. Tôi bị huyết áp, mỡ máu, tiểu đường và khi cả khối cơ thể đè nặng lên đôi chân, cũng là lúc bệnh khớp hành hạ tôi. Nhiều lúc đi lâu không đi được hoặc là đứng lâu tôi cũng không đứng được.
 
Béo là nguyên nhân khiến Siu Black đối mặt với loạt bệnh tật khi có tuổi 

Bệnh làm cho tôi sa sút về giọng hát, thực sự là cái giọng hát của tôi nó không còn nội lực như hồi xưa, mình hát nó ko có còn máu mà tôi quan trọng là tôi hát máu như thế nào…

NHÂN DUYÊN VỚI SAIGON SMILE SPA VÀ HÀNH TRÌNH NỖ LỰC GIẢM 20KG 

Phóng viên: Vướng phải tin đồn nợ nần, hoàn cảnh khó khăn, tại sao chị lại tới spa để làm đẹp cho bản thân? 

Siu Black: Nói thật là tôi được chủ Saigon Smile Spa, vì yêu giọng hát và chia sẻ cho hoàn cảnh hiện tại, nên đã hỗ trợ tôi rất nhiều về chi phí. Chứ điều kiện kinh tế của tôi hiện giờ, chưa thể nghĩ tới những việc đi làm đẹp, tôi đi giảm cân vì tôi lo nghĩ cho sức khỏe của mình trước. 

Cái duyên tôi tới Saigon Smile Spa là thông qua Bác sĩ K’Broi. Tôi và K’Broi là chị em đồng bào. Nói chuyện rồi mình mới biết là cậu này làm bên Saigon Smile Spa. K’Broi khuyên tôi “chị phải giảm cân đi để giữ được sức khỏe lâu bền hơn” và rồi K’Broi đưa tôi tới Saigon Smile Spa để làm giảm béo. Tôi tìm hiểu thấy spa này lâu năm rồi, cũng rất nổi tiếng về giảm béo nên cũng yên tâm phần nào. Saigon Smile Spa có cả chi nhánh ở Hà Nội và Sài Gòn nên tôi sẽ tranh thủ các lần được mời đi show ở thành phố để tới làm giảm béo. 
 

Saigon Smile Spa và Bác sĩ K’Broi trực tiếp giúp Siu Black giảm 20kg và 25cm bụng

Ban đầu tôi rất lo lắng, sợ phải dao kéo phẫu thuật vì tôi có tuổi rồi. Đến lúc trị liệu rồi, tôi mới nói với Broi “chị cũng không nghĩ nó đơn giản thế này, chị sẽ kiên trì giảm tới lúc nào đẹp thì thôi”. Để giảm được 20kg, tôi phải thực hiện đúng theo phác đồ mà K’Broi và các bác sĩ khác đã lên kế hoạch. Tôi thực hiện song song 2 phương pháp Giảm béo Eco Slim và Us Fusion, vừa giảm được 20kg cân nặng, tôi còn giảm được phần béo nhất là bụng, 35CM. Giờ tôi chỉ còn 52kg thôi, người tôi thấy nhẹ nhàng lắm!
 

Siu Black yên tâm vì giảm béo công nghệ Mỹ không cần can thiệp dao kéo 

Trong suốt quá trình trị liệu ở spa, có khá nhiều người đã nhận ra tôi. Họ nói “Chị Siu phải không? Giờ chị gọn quá, chị cũng giảm béo ở đây à” Thú thật tôi vì ngại hoàn cảnh của mình mà lúc đó có phần né tránh, ngại mọi người nhận ra. 

GIẤU KÍN ĐÃ LÂU, TÔI MUỐN LÊN TIẾNG ĐỂ CẢM ƠN SAIGON SMILE SPA

Phóng viên: Ở ẩn suốt 5 năm, tại sao bây giờ chị lên tiếng về việc đi giảm 20kg?
Siu Black: Có lẽ các bạn đã biết tình hình hoàn cảnh của tôi thế nào. Lúc đó tôi không thể nói ra rằng tôi đi spa, tôi đi làm đẹp. Tôi cứ âm thầm đi giảm béo với sự hỗ trợ từ Saigon Smile Spa. 

Khi nhiều người hỏi “sao chị có thể giảm nhiều quá vậy” “sao chị ốm hẳn đi” thì lúc đó tôi trả lời cho có là tôi buồn, tôi không ngủ được, tôi chán ăn nên tôi sút kí. 
 

Thần sắc rạng rỡ, vóc dáng thon gọn, khán gia đang rất mong đợi sự trở lại của Siu Black sau 5 năm ở ẩn 

Tới lúc này sau khi đã kết thúc quá trình giảm béo, người tôi đã gọn hơn, sức khỏe tốt hơn, tôi cảm thấy áy náy nếu tôi không chia sẻ câu chuyện thực tế của mình. 

Nếu không có sự giúp đỡ của Saigon Smile Spa thì tôi không thể nào giảm cân một cách nhanh chóng như vậy. 
Tôi cũng muốn thông qua câu chuyện giảm cân của mình để gửi gắm tới mọi người “các bạn hãy sớm chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chủ quan như tôi, vì khi có tuổi sẽ phát sinh rất nhiều bệnh tật” 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn Saigon Smile Spa, các bác sĩ và các bạn nhân viên đã hỗ trợ tôi suốt thời gian qua.
 

THAM GIA CHIẾN DỊCH GIẢM BÉO CÙNG SIU BLACK DO SAIGON SMILE SPA TÀI TRỢ GIÁ 640K/1 BUỔI TẠI ĐÂY
 
 Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại