loading

Giáng sinh cho em - thắp lửa yêu thương ngày cuối năm

Ngày đăng: 12/26/2018 - Lượt xem: 213
Ngày 22/12, đại diện BGĐ Saigon Smile Spa đã đến thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhi trung ương.

Với ước nguyện “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”, trong suốt hơn 13 năm hoạt động Saigon Smile Spa không chỉ mang tới những dịch vụ làm đẹp tân  tiến cho khách hàng mà còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện với ý nghĩa nhân văn.


Saigon Smile Spa đã trao tặng 20 phần quà đến 20 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt với mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần giúp các bé mau chóng khỏe mạnh để được đến trường cùng bạn bè, được về nhà đón Tết ấm áp bên gia đình và người thân.


Trao đổi trực tiếp với các bác sỹ, được biết các em đều gặp những bệnh hiểm nghèo, để chữa trị hoàn toàn cho các em, cần chi phí khá lớn. Tuy nhiên, các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập ít ỏi, không đủ trang trải viện phí.


Tuy nhiên, các em vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui tươi tham gia các hoạt động.


Đại diện Saigon Smile Spa trao quà cho các bé.


Gia đình các em bày tỏ sự cảm ơn tới BLĐ Saigon Smile Spa: “Nhờ có phần quà đặc biệt này giúp chúng tôi phần nào trang trải viện phí và mua thuốc cho con”.

“Giáng sinh cho em” chắc chắn phần nào giúp các em thêm ấm áp trong những ngày cuối năm!
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại