loading

Happy women’s day - sự quyến rũ của nhan sắc

Ngày đăng: 3/9/2019 - Lượt xem: 127
Tại Saigon Smile Spa, 95% nhân viên là những bóng hồng xinh đẹp. Nhân sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đêm tiệc Happy Women’s Day đã diễn ra tại cả hai đầu cầu Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia nồng nhiệt của gần 300 cán bộ, nhân viên toàn bộ hệ thống 6 cơ sở.

Sự kiện không chỉ là lời chúc mừng tới một nửa Thế giới xinh đẹp mà còn là món quà tri ân chân tình tới những chị em đang ngày ngày nỗ lực vì một Saigon Smile Spa vững mạnh.

Bữa tiệc hội tụ những nhan sắc lộng lẫy cùng sự bùng nổ của âm thanh và ánh sáng. Những tiết mục giao lưu văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng của hệ thống 6 cơ sở nhận được sự chào đón nhiệt tình.

Đây cũng là sự kiện chào mừng Chủ tịch HĐTV Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy chính thức trở về Việt Nam sau hơn 2 năm sang Mỹ sinh sống, học tập và mở văn phòng đại diện nhằm mục đích nghiên cứu và chuyển giao những công nghệ làm đẹp tân tiến bậc nhất về Việt Nam.


Đêm tiệc Happy Women’s Day miền Bắc với sự tham gia của gần 200 nhân viên.


Đây cũng là sự kiện chào mừng Chủ tịch HĐTV Saigon Smile Spa – Bà Trần Thu Thủy chính thức trở về Việt Nam sau hơn 2 năm sang Mỹ sinh sống, học tập và mở văn phòng đại diện.


Tiết mục nhảy hiện đại sexy của cơ sở Saigon Smile Spa Trung Hòa đã làm không khí đêm tiệc trở nên nóng hơn bao giờ hết.


Cơ sở Saigon Smile Spa Giang Văn Minh khiến cả khán đài đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với tiết mục “Thật bất ngờ”.


Bài nhảy “Đi để trở về” của khối Văn phòng như một lời chào người thuyền trưởng – chị Trần Thu Thủy trở về.


Gần 200 khách mời như lặng đi khi nghe những giai điệu tình cảm với tiết mục của cơ sở Hàm Long.
 

Những trò chơi gắn kết khiến không khí đêm tiệc càng thêm “nóng”.


Cuối đêm tiệc, các khách mời ở lại chụp những bức hình kỷ niệm.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại