Saigon Smile - Spa chuẩn mỹ có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao xứng tầm quốc tế
loading

Saigon Smile - Spa chuẩn mỹ có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao xứng tầm quốc tế

Ngày đăng: 5/29/2019 - Lượt xem: 637
Ngày 27/5/ 2019, Saigon Smile Spa tổ chức lễ bế giảng và vinh danh cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ đào tạo sát hạch nâng cao tay nghề 2019. Những con số kết quả thu về vô cùng ấn tượng khiến ai xem cũng phải trầm trồ.
     
Đào tạo và sát hạch nâng cao tay nghề là hoạt động diễn ra 2 lần trong năm đã được duy trì thực hiện trong suốt gần 14 năm qua. Toàn bộ quá trình được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp,giúp Saigon Smile Spa có thể tuyển chọn được những chuyên viên xuất sắc nhất để làm việc hiệu quả. Tham gia hoạt động này có gần 200 nhân viên ở 7 cơ sở trên khắp cả nước, trực thuộc các bộ phận Sale, Telesales, CSKH, Trị liệu viên, Y tá làm việc tại Saigon Smile Spa.


Tham dự lễ bế giảng có chị Trần Thu Thủy - Chủ tịch HĐTV hệ thống Saigon Smile Spa, chị Nguyễn Minh Hạnh - giám đốc điều hành Miền Bắc, chị Phạm Ánh Dương- Giám đốc Nhân sự, các trưởng bộ phận cùng các nhân viên thuộc 4 cơ sở Miền Bắc.
 
Mở đầu lễ tổng kết, chị Phạm ánh Dương - giám đốc nhân sự, giới thiệu sơ lược về hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề diễn ra thường niên và điểm lại 1 vài hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra hoạt động. Khác với mọi năm, các tiêu chí đánh giá năng lực của nhân viên 2019 được nâng cao và khắt khe hơn, nâng độ khó tương đương với các cuộc thi tầm cỡ Quốc gia, Quốc tế. Ngoài làm bài thi cá nhân, các ứng viên còn phải vượt qua các bài thi kết hợp theo nhóm dưới hình thức trắc nghiệm, tự luận, vấn đáp và thực hành. Đặc biệt, việc thêm phần đánh giá và so sánh đối thủ cũng là một trong những điểm sáng trong khâu ra đề.


Tiếp nối phần tổng quan của giám đốc Nhân sự, giám đốc điều hành miền Bắc- chị Nguyễn Minh Hạnh đi vào chi tiết kết quả của đợt đào tạo và sát hạch lần này, với các con số vô cùng ấn tượng:

100% ứng viên đạt yêu cầu đều được điểm 8 trở lên ( tổng số 200 ứng viên tham gia)
68% nhân viên khá, 15% nhân viên giỏi và 2% nhân viên xuất sắc.
2 nhân viên xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 10/10


Dưới đây là danh sách 7 ứng viên đạt thành tích cao nhất:
 

STT

HỌ VÀ TÊN

BỘ PHẬN

CƠ SỞ

ĐIỂM THI

GIẢI THƯỞNG

GHI CHÚ

1

Hoàng Lan Anh

Telesale

Văn phòng

10

Giấy khen + Voucher 5 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải nhất

2

Nguyễn Minh Tâm

Phòng GB

Trung Hòa

10

Giấy khen + Voucher 5 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải nhất

3

Nghiêm Thị Thu Trang

Phòng GB

Trung Hòa

9,75

Voucher 3 triệu + Mỹ phẩm sothys

Giải Nhì

4

Nguyễn Thu Trang

Telesale

Văn phòng

9,5

Voucher 2 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải Ba

5

Nguyễn Thị Ngọc Mai

Telesale

Văn phòng

9,5

Voucher 2 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải Ba

6

Nguyễn Thị Hậu

Trợ lý QL/TV

Trung Hòa

9,5

Voucher 2 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải Ba

7

Nguyễn Trà Mi

Tư vấn viên

Giang Văn Minh

9,5

Voucher 2 triệu + Mỹ phẩm sothys

Đồng giải Ba


 
 

Trước những con số ấn tượng kể trên, chủ tịch HĐTV - Trần Thu Thủy không kìm được xúc động bộc bạch: “Các em có thể không phải là những người có thành tích học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng cùng Saigon Smile Spa đi đến hôm nay, với lòng yêu nghề, các em đã trở thành những người có hiểu biết sâu sắc nhất trong nghề làm đẹp mà bất cứ kỳ thi nào cũng không thể làm khó. Saigon Smile Spa trở thành Spa chuẩn Mỹ có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao xứng tầm Quốc Tế  là nhờ 1 phần lớn ở sự nỗ lực của các em. Tôi rất lấy làm tự hào!”
 

Với tôn chỉ “Đứng yên là tụt hậu, không tiến nghĩa là lùi”, chị Trần Thuy Thủy - chủ tịch hệ thống Saigon Smile Spa luôn chú trọng đầu tư những máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất Thế giới đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ. Tuy nhiên, theo quan điểm của chị, máy móc chỉ là phương tiện hỗ trợ “Con người vẫn là giá trị cốt lõi trong làm đẹp”. Do đó, muốn trở thành chuyên viên làm đẹp tại Saigon Smile Spa, không học hỏi, không tiến bộ nghĩa là bị đào thải.

Cuối lễ Bế giảng, Ban lãnh đạo đã tuyên dương, vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoạt động kinh doanh trong năm 2019 và chụp ảnh lưu niệm.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại