Saigon Smile Spa hợp tác quốc tế, tập huấn nâng cao tay nghề nhân viên
loading

Saigon Smile Spa hợp tác quốc tế, tập huấn nâng cao tay nghề nhân viên

Ngày đăng: 4/26/2019 - Lượt xem: 150
Với quan điểm 'không tiến lên, nghĩa là bạn sẽ bị thụt lùi', Saigon Smile Spa liên tục tổ chức các kỳ tập huấn quốc tế nâng cao tay nghề nhân viên.

 
Theo chị Trần Thu Thủy Chủ tịch hội đồng thành viên Saigon Smile Spa, bên cạnh công nghệ, máy móc; con người vẫn là giá trị cốt lõi trong làm đẹp. Do đó, song song với việc nhập khẩu các công nghệ làm đẹp tiên tiến, Saigon Smile Spa còn hợp tác cùng những đối tác, chuyên gia nước ngoài từ Mỹ, Nhật Bản, châu Âu tiến hành các kỳ tập huấn thường niên cho nhân viên. Năm nay, cuộc tập huấn diễn ra liên tiếp trong 6 ngày, từ 5/4 đến 10/4.


Đội ngũ nhân viên tại Saigon Smile Spa phải đảm bảo những tiêu chí khắt khe của đối tác là các tập đoàn làm đẹp lớn trên thế giới. Xuyên suốt kỳ tập huấn, các chuyên gia nước ngoài sẽ cập nhật những kiến thức mới trong ngành làm đẹp đồng thời đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng trị liệu, trực tiếp đào tạo, thị phạm kỹ thuật giảm béo, trẻ hóa da cho nhân viên của Saigon Smile Spa.


Tham gia chương trình, các chuyên viên của Saigon Smile Spa phải trải qua những buổi sát hạch chuyên môn nghiêm ngặt về tay nghề, kỹ thuật, kiến thức, bảo đảm từng người nắm vững kỹ năng làm việc.


"Trước khi nhập khẩu những công nghệ làm đẹp về Việt Nam, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ địa người Việt, làm việc cùng các đối tác, chuyên gia nước ngoài để cân đối, điều chỉnh; đảm bảo sự phù hợp", Chủ tịch Trần Thu Thủy chia sẻ.


Nhân sự kiện này, Saigon Smile Spa cũng tổ chức chuyến du lịch nước ngoài cho các nhân viên xuất sắc của hệ thống. Đây là phần thưởng ghi nhận và tri ân những đóng góp tích cực của các nhân sự tiêu biểu đã đồng hành và góp phần vào sự phát triển của hệ thống trong suốt 15 năm hoạt động.

Đoàn Saigon Smile Spa dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Trần Thu Thủy tham dự khóa huấn luyện với các chuyên gia nước ngoài.

Nhân sự kiện hợp tác tập huấn quốc tế, Tập đoàn Mỹ tài trợ ưu đãi các dịch vụ giảm béo, trị nám, xóa nhăn, tạo mặt V-line, trắng da... cho 100 khách hàng tại Saigon Smile Spa. Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.
 
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Email (nếu có)
Điện thoại